Trúng ngay xe SH tại sự kiện mở bán cuối cùng căn hộ Seasons Avenue

Loạt “ông lớn” bất động sản ồ ạt rót vốn vào Phan Thiết cuối năm
Bị chất vấn hàng loạt vấn đề nóng, Bộ trưởng Xây dựng Trần Hồng Hà nói gì?
Tái hiện đầy cảm hứng kiến trúc Tân cổ điển giữa lòng Hà Nội

Khách mua căn hộ chung cư Seasons Avenue từ ngày 23/11 đến 9/12 được nhận chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ chung cư; chỉ chi trả 700 triệu đồng nhận nhà ngay; có thời cơ trúng 1 xe SH và nhiều quà tặng khác ở sự kiện ngày 9/12.

Theo quy luật bình thường của các dự án căn hộ chung cư, thời điểm ra mắt luôn là GĐ bùng nổ về các chương trình phân phối hàng có khả năng thanh khoản cao do dự án ngay lập tức được hấp thụ bởi nhóm bạn sẵn có nhu cầu ở thời điểm đây. Sau GĐ bão hòa, các dự án thanh khoản chậm hoặc rơi vào hiện trạng đâyng băng khi đã đi vào vận hành thi công không như cam đoan. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ngược lại đối có dự án Seasons Avenue, mặc dù đã phân phối hết đến 98% số căn hộ chung cư nhưng Seasons Avenue vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn.

Lý giải điều này, ông Đỗ Quang Huy – Giám đốc kinh doanh Đất xanh miền Bắc cho biết: “Sau thời gian đồng hành cùng dự án Seasons Avenue, tôi cho rằng giả dụ thời điểm mở phân phối, dự án hút khách bởi đem đến luồng gió mới trên phân khúc có phong cách thiết kế Singapore, thì ở thời điểm giai đoạn này, nhiều bạn chọn mua bởi giá trị sống mà Seasons Avenue đem lại và các trải nghiệm thực ở ấn tượng ở dự án.”

Nhằm tri ân bạn ở sự kiện phân phối hàng cuối cùng, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành vừa ra mắt chương trình quà tặng giá trị bên cạnh chương trình phân phối hàng đã lôi kéo đông đảo bạn trước đây. Từ ngày 23/11 – 9/12, khách mua căn hộ chung cư Seasons Avenue được nhận chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ chung cư; chỉ chi trả 700 triệu đồng nhận nhà ngay; lịch trả chậm trong vòng 2 năm lãi suất 0% và có thời cơ trúng 1 xe SH, 1 tủ lạnh, 1 máy giặt ở sự kiện tổ chức vào ngày 9/12. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ mã Grab 2 chiều miễn phí để bạn đến tham quan căn hộ chung cư mẫu và tham dự sự kiện.

Bắt đầu thi công từ năm 2015, chào đâyn các cư dân Thứ nhất từ quý 3/2017 và đến quý 3/2018 toàn bộ công trình căn hộ chung cư Seasons Avenue được đã đi vào vận hành toàn bộ các hạng mục. Không chỉ vượt công đoạn 2 tháng, dự án còn hiện thực hóa các cam đoan có bạn khi thiết kế căn hộ chung cư, các hạng mục tiện ích, phong cảnh,… đều theo các thiết kế ban đầu và được giới chuyên môn phân tách cao.

Tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp Seasons Avenue phát triển theo xu hướng thiết kế mới nhất trên địa cầu, ưu tiên các mảng không gian xanh, tận dụng ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Chuỗi hơn 60 tiện ích có phong cách nghỉ dưỡng Singapore cùng phong cảnh sinh động góp phần hiện thực hóa các cam đoan của CapitaLand – Hoàng Thành có bạn.

Bên cạnh đây, chủ đầu tư cũng hướng đến các vận hành nhằm thi công cùng đồng cư dân văn minh thông qua việc tổ chức nhiều sự kiện có ý nghĩa dành cho các gia đình cư dân đa thế hệ: Ngày hội gói phân phốih chưng vào dịp Tết Nguyên đán, ngày hội gia đình Seasons Avenue tháng 6/2018 đã lôi kéo gần 1.000 gia đình tham dự, các lớp học vẽ tranh thiếu nhi, lớp khiêu vũ dưỡng sinh dành cho người cao tuổi,…

Thông tin chi tiết về chương trình điện thoại 1800 400 088 để được giải đáp và nhận báo giá các căn hộ chung cư đẹp nhất.

Website: www.seasonsavenue.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT

Video dự án từ thiết kế đến đã đi vào vận hành: https://www.youtube.com/watch?v=v9_vlR_8xIc&t=77s.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: