Trung tâm Hạ Long có thêm khu đô thị mới rộng 23ha của Lideco

Cú bắt tay lịch sử giữa BRG với Sumitomo (Nhật Bản) và tham vọng xây thành phố thông minh tỷ đô hiện đại nhất Đông Nam Á
Shophouse Sorrento phong cách Ý hút vốn đầu tư
Nhiều ông lớn BĐS xuất hiện, Casino đầu tiên cho người Việt chơi khởi động, thị trường Phú Quốc có đang “tái sốt”?

Mới đấy, Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Từ liêm (Lideco) đã chính thức công bố dự án Khu thành thị mới ở phường Cao Thắng và Hà Khánh (đô thị Hạ Long).

Khu thành thị có tổng diện tích 23 ha, được quy hoạch đầy đủ tiện ích như công viên cây xanh, khu vui chơi vui chơi, trường học…Dự án có tổng mức đầu tư chuẩn bị hơn 1.000 tỷ đồng trong đây đầu tư kinh doanh hạ tầng kĩ thuật 445 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ 2018-2019

Theo quy hoạch, khu thành thị sẽ có những khu nhà ở thấp tầng, nhà ở liên kế, nhà ở thương mại có tổng diện tích 80-120 m2/lô, tầng cao tối đa 5 tầng; hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật được đầu tư tiên tiến, đồng bộ.

Dự án khi đã đi vào hoạt động sẽ cung cấp được nhu cầu nhà ở cho nhân dân trong khu vực, hình thành 1 khu thành thị mới tiên tiến có cơ sở hạ tầng đầy đủ, bền vững trong hệ thống những khu thành thị của vùng kinh tế trọng tâm của Tỉnh Quảng Ninh.

Được biết, dự án được động thổ và bắt đầu làm vào ngày 6/3/2018. Lideco chuẩn bị sẽ tập trung đầu tư để đẩy nhanh công đoạn Khu thành thị mới Cao Thắng đầy đủ tiện ích theo hướng khu thành thị xanh, tỷ lệ thi công thấp đã đi vào hoạt động trong năm 2019.

Ngoài dự án trọng tâm Khu thành thị mới ở phường Cao Thắng và Hà Khánh, ở Quảng Ninh giai đoạn này Lideco cũng đang là chủ đầu tư Dự án chung cư Lideco Hạ Long tọa lạc ở số 31 Trần Hưng Đạo, khu vực trọng điểm đô thị Hạ Long.

Chung cư Lideco Hạ Long có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng có 2 tòa chung cư cao 31 tầng. 884 căn hộ chung cư ở đấy có tổng diện tích từ 62.8 – 92.1 m2 có đầy đủ tiện ích như nhà phố thương mại, trung tâm mua sắm, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym…. Hiện dự án đã được cất nóc và chuẩn bị bàn giao vào cuối năm nay.

Theo tờ trình của Hội đồng quản trị Lideco trình Đại hội đồng cổ đông Công ty tới đấy, Quảng Ninh là phân khúc trọng tâm Lideco hướng đến trong kế hoạch kinh doanh năm 2018. Ngoài 2 dự án trên, trong năm 2018 Lideco sẽ tìm hiểu lập quy hoạch dự án Khu thành thị mới ở Phường Hồng Hà và Hà Tu ở Thành phố Hạ Long có tổng diện tích dao động 68 ha và lập quy hoạch 1 dự án khác ở Vân Đồn để đâyn thời cơ khi khu vực này trở thành đặc khu.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: