Trung ương đang hoàn thiện kết luận cuối cùng kết quả thanh tra toàn diện Thủ Thiêm

Savills: BĐS Việt Nam đang rất hấp dẫn luồng vốn đầu tư ngoại
Sky Villas và cuộc cách mạng “sống nghỉ dưỡng trong nội đô”
Bức tranh thị phần nhà ở cao cấp trong năm 2019

Người phát ngôn UBND TP HCM nhìn nhận vấn đề Thủ Thiêm chẳng thể trong thời gian ngắn mà giải quyết hết được nhưng TP gắng sức trong năm 2019 sẽ giải quyết căn bản một vài vấn đề liên quan đến khiếu nại của người dân.

Chủ trì cuộc họp báo định kỳ về tình hình kinh tế – văn hóa – xã hội tháng 2-2019, trưa 5-3, Chánh Văn phòng UBND TP HCM Võ Văn Hoan cho biết trong thời gian tới, UBND TP sẽ mở buổi họp báo riêng về dự án Khu thành phố mới Thủ Thiêm.

Ông Hoan cho hayđể trên cơ sở đây, TP triển khai thực hiện.

Còn một vài việc phải làm theo Thông báo 1783, về căn bản TP đã thực hiện đầy đủ cam đoan có người dân. Về chính sách bán hàng, TP đã có một vài bước dự trù và đưa ra cho bà con thảo luận, chọn lọc. TP đang hoàn chỉnh vấn đề này và sẽ trình HĐND trong kỳ họp sắp tới.

“Khi toàn bộ điều kiện đã chín muồi, đầy đủ pháp lý thì TP sẽ tổ chức họp báo công khai” – ông Hoan nói.

Trung ương đang đã đi vào hoạt động kết luận cuối cùng kết quả thanh tra toàn diện Thủ Thiêm - Ảnh 1.

Chánh Văn phòng UBND TP HCM tài liệu về công đoạn xử lý một vài vi phạm ở dự án Thủ Thiêm

Theo ông Hoan, vấn đề Thủ Thiêm chẳng thể trong thời gian ngắn mà giải quyết hết được, nhưng TP dứt khoát gắng sức trong năm 2019 sẽ giải quyết căn bản một vài vấn đề liên quan đến khiếu nại của người dân Thủ Thiêm.

Người phát ngôn UBND TP HCM bày tỏ: “Tôi nhận thức rằng chính sách bán hàng của TP dù có hiện đại, ưu đãi, có tạo điều kiện thuận lợi nhất thì không phải mọi người dân liên quan đều đồng tình. Chúng ta hưởng ứng có sự khác biệt ở một vài trường hợp. TP vừa tiếp tục giải quyết một vài trường hợp đã đồng thuận vừa gặp gỡ thảo luận có một vài trường hợp không đồng thuận để đạt được kết quả”.

TP.HCM: Chốt giá bán 1.080 căn hộ chung cư tái an cư ở Thủ Thiêm

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: