Trường quốc tế Lômônôxốp đầu tiên xuất hiện tại Hoài Đức

Dự án tự chữa cháy, thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn cao về an toàn tính mạng con người
Cận cảnh những dự án giao thông đang làm thay đổi thị trường bất động sản TP.HCM
Bất động sản Thái Nguyên hướng tới nhu cầu thực

Đầu tư cho giáo dục và phát triển toàn diện cho cư dân là 1 trong những mục tiêu quan trọng nhất của chủ đầu tư khu thành phố WestPoint – Nam 32.

Lựa chọn và hợp tác cộng trường học chuẩn quốc tế

Sau khi chọn lọc thi công khu thành phố WestPoint – Nam 32, chủ đầu tư dự án đã lựa cân nhắc chọn lọc trường tiểu học quốc tế nhằm phát triển toàn diện cho cư dân ở đấy. Và trường quốc tế tiểu học Lômônôxốp chính là ngôi trường được chủ đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

Được thi công và phát triển tròn 26 năm, Hệ thống giáo dục Lômônôxốp luôn đề cao sứ mệnh tạo dựng môi trường học tập nền nếp, kỉ cương, chất lượng giáo dục cao đối có những thế hệ học sinh, Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên, nhân viên ở Lômônôxốp đều có bí kíp và đạt trình độ cao trong công tác giảng dạy.

Hệ thống giáo dục Lômônôxốp đã được những cấp quản lý giáo dục quốc tế phân tích cao, 1 mô hình giáo dục chất lượng và được người dân tin tưởng. Nhà trường luôn hướng tới đào tạo học sinh có được những đức tính trung thực, năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và khả năng hội nhập để những em rèn luyện và được khai phóng bay cao để tạo ra những con người có đủ những giá trị Chân – Thiện – Mĩ.

Hình ảnh trường Lômônôxốp (nguồn internet).

Với việc thi công phát triển trường quốc tế tiểu học Lômônôxốp ở WestPoint – Nam 32 thuộc huyện Hoài Đức (chuẩn bị lên quận vào năm 2020) sẽ giúp cư dân an tâm về phát triển tri thức của cư dân nhí.

Vẹn toàn phát triển cuộc sống cư dân

WestPoint – Nam 32 được thi công trên quy mô 47ha ngay trọng điểm hành chính của huyện Hoài Đức. Dự án nằm trên trục các con phố 32 có mặt cắt ngang 6 làn xe là tuyến các con phố huyết mạch giao thương của những tỉnh Tây Bắc có Hà Nội, rút ngắn thời gian đi đến vào trọng điểm Hà Nội.

Tính tới thời điểm GĐ này, Westpoint – Nam 32 đã căn bản đã đi vào hoạt động xây thô, hạ tầng các con phố xá, công viên cây xanh, nước sông đà, điện nhà máy… đều đã về đến dự án. Chủ đầu tư đã bàn giao được trên 100 căn quỹ sản phẩm GĐ 1 cho cư dân về sinh sống.

Không gian sống xanh cho cư dân Westpoint – Nam 32.

Cư dân Westpoint – Nam 32 sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu tiên tiến có công viên rộng cộng hàng cây xanh mát tạo ra không gian sống trong lành. Ngoài ra, cư dân nhí có thể khám phá địa cầu môi trường xung quanh đầy kỳ thú có những loài cây hoa cỏ nhiều sắc màu hay cộng bạn bè chơi những trò chơi có nhiều kỷ niệm tuổi thơ ở khu vui chơi trẻ em. Để có đến cho cư dân sức khỏe toàn diện, dự án WestPoint – Nam 32 còn có khu luyện tập thể thao tiên tiến.

Nhà liền kề Westpoint – Nam 32 cao 3,5 tầng có quy mô từ 72- 157m2 kiến trúc theo phong nhữngh tiên tiến, không gian mở. Các dãy nhà có kiến trúc hợp lý, chắc chắn có thể tận dụng tối đa nắng và gió môi trường xung quanh. Dự án được phân phối ra phân khúc có mức giá chỉ từ 3 tỷ đồng/căn. Đây được coi là mức giá quyến rũ cho bạn ở thực muốn có nhà mặt đất.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án điện thoại

Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land – Top 3 sàn chuyển nhượng BĐS Việt Nam 2018

Hotline: 0964 225 223.

Website: https://westpoint.haiphatland.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0