Tuyến đường 27m khánh thành hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh tại  An Phú Shop–villa

Nhanh tay đăng ký gói ưu đãi nghỉ dưỡng mùa hè tại FLC Vĩnh Phúc
Khách du lịch nườm nượp đổ về Hạ Long dịp 2/9
Sky Park Residence chuẩn bị sẵn sàng chào đón cư dân

Mới đây, vào ngày 10/03/2019, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức Lễ Khánh thành tuyến 1 vài con phố 27m và trải nghiệm dự án An Phú Shop-villa.

Cụ thể, việc tuyến 1 vài con phố rộng 27m ở dự án được khánh thành sẽ giúp làm việc kinh doanh thương mại ở đây thuận lợi nhờ giao thông thông thoáng. Với 1 vài con phố nội bộ rộng rãi, lại nằm trong khu thành phố mở Dương Nội An Phú Shop-villa được nhận định sẽ trở thành khu phố thương mại sầm uất. Bởi dự án nằm trong khu vực phát triển trung tâm của phía Tây nên lương dân cư đông đúc, nhu cầu thương mại lớn. Không chỉ có vậy, tuyến 1 vài con phố 27m này còn cắt ngang 1 vài con phố 30m đi qua Aeon Mall sẽ lôi kéo lượng khách lớn ở đại trung tâm thương mại này.

Ông Vũ Công T. – Khách hàng ở sự kiện chia sẻ: “Đứng ở góc độ đầu tư, tôi thấy không nhiều dự án có thời cơ sinh lời bền vững như An Phú Shop-villa. Không chỉ nhờ giao thông dễ dàng mà dự án còn có lợi thế nằm trong Khu thành phố Dương Nội được quy hoạch bài bản có đầy đủ 1 vài tiện ích sẽ là nơi lôi kéo sự tập trung lớn của cư dân quanh vùng. Đây sẽ là khu vực phát triển thương mại, vui chơi lớn nhất nhì khu vực phía Tây trong vòng chưa đầy 5 năm nữa.

Tuyến 1 vài con phố 27m khánh thành hỗ trợ tích cực cho làm việc kinh doanh ở An Phú Shop–villa - Ảnh 1.

Không gian thương mại xanh trong lành và thoáng rộng ở An Phú Shop-villa.

An Phú Shop-villa có các ưu thế không mấy dự án cộng khu vực có được, kết nối trực tiếp có nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như 1 vài con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương, 1 vài con phố Nguyễn Trãi, 1 vài con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay 1 vài tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long… Đặc biệt, khi tuyến mở rộng Lê Quang Đạo khai thông sẽ kết nối dự án có vô vàn tuyến 1 vài con phố lớn, tạo thành 1 mạng lưới giao thông linh hoạt.

Nằm trong Khu thành phố Dương Nội – Khu thành phố cân bằng năng lượng (Zero – Energy Township) Thứ nhất ở Việt Nam, cư dân An Phú Shop-villa không chỉ chắc chắn được ưu thế ‘1 bước xuống phố’ mà còn được hưởng môi trường sống trong lành cộng 1 vài tiện ích giá trị như Công viên Thiên Văn Học rộng 12ha có tâm là hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha.

Dự án có qui mô 161m2 – 202m2, có tầng 1 ưu tiên cho kinh doanh còn 1 vài tầng trên dễ dàng cho thương mại cũng như sinh hoạt, cầu thang bố trí riêng hợp lý, tăng độ thoáng cho không gian vốn rộng rãi của 1 căn hộ cao tầng nhà phố, chắc chắn sự riêng tư và tha hồ cho gia chủ. Nhờ đây, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh phong phú hoặc kết hợp: cho thuê mặt bằng, tự doanh và ổn định gia đình …

Việc đi vào làm việc của Aeon Mall ở Hà Đông trong năm 2019 tác động khá lớn đến tính thanh khoản và tăng lên giá trị BDS của khu vực Hà Đông nhìn chung và Dự án An Phú Shop-villa nói riêng. Bởi theo khảo sát của 1 vài đơn vị tìm hiểu phân khúc, giá trị BDS khu vực kế bên Aeon Mall có mức tăng từ 20 – 40% theo từng vị trí khác nhau.

An Phú Shop-villa – An gia, Thịnh Vượng

Website: http://anphushopvilla.com/

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

Đơn vị bán chính thức:

TK Land 0968 756 555

Trường Phúc Land 0918 001 566.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: