TVR “bắt tay” Promexco phân phối độc quyền các sản phẩm biệt thự, liền kề

Căn hộ thực tế Vincity Ocean Park trông như thế nào?
Chùm ảnh: Muôn kiểu rao bán tại chợ đất khổng lồ Phú Quốc
SonKim Land đạt Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018

Công ty cổ phần Đầu tư hợp tác Thịnh Vượng (TVR) vừa cho biết sẽ là đối tác hợp tác và phân phối độc quyền các dự án do Công ty Cổ phần sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu (PROMEXCO) làm chủ đầu tư.

Theo đây, PROMEXCO là công ty nhà nước có hơn 40 năm vận hành đã tạo dựng danh tiếng thương hiệu lớn khắp cả nước. Công ty có trụ sở vận hành ở Km9 các con phố Ngọc Hồi, Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hiện ở công ty đang làm chủ đầu tư 2 dự án khủng ở Hà Nội và Quảng Ninh. Cụ thể, ở Hà Nội, dự án Khu thành thị Rose Town 79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai đang được nhiều bạn quan tâm.

Theo kiến trúc, trên tổng diện tích 40.000m2 sẽ có 48 lô villa liền kề, 5 tòa tháp thương mại để ở, 1 tòa tháp văn phòng được thi công. Với giá từ 65 triệu đồng/m2 liền kề, diện tích từ 85m2. Sau 1 tháng thăm dò phân khúc, 30% số lượng sản phẩm liền kề đã được bạn đặt chỗ. Và con số này tiếp tục tăng khi chủ đầu tư mở phân phối đợt 2 trong thời gian tới.

Dự án thứ 2 gồm: Khu thành thị Hải Yên – TP Móng Cái, có tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, diện tích gần 30ha gồm 600 nhà liền kề, nhà phố thương mại, 50 lô Biệt thự và khu trọng điểm thương mại lớn cộng tòa tháp đôi khách sạn, văn phòng đẳng cấp. Hiện dự án đã có phê duyệt 1/500 ngày 28/1/2018, chủ đầu tư đã sẵn sàng triển khai dự án.

Chia sẻ về phân khúc, ông Lê Ngọc Quỳnh – Tổng Giám đốc TVR nhận định 2018 là năm đột phá và phát triển của phân khúc đất nền dự án ở Việt Nam bởi các tin vui về tăng trưởng kinh tế, thành lập các đơn vị Hành chính kinh tế đặc thù (Đặc khu) đã tạo nên bức tranh tươi sáng của phân khúc nhà đất, lôi kéo nhiều nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước.

Các nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm và tham dự mạnh mẽ vào phân khúc nhà đất Việt Nam.

Ông Quỳnh cũng cho biết, không chỉ có nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm và tham dự mạnh mẽ vào phân khúc giàu tiềm năng này. “Càng ngày nhà đầu tư càng chọn các kênh “chắc ăn” hơn nhưng có lại tỷ suất sinh lời cao trong cả ngắn hạn và dài hạn. Đất nền là kênh đầu tư làm hài lòng được các tiêu chí đây”.

Trên thực ở, việc sốt đất, tăng giá ở các địa phương đang đem lại nhiều thời cơ nhưng cũng đi kèm rủi ro cho nhà đầu tư không tính toán kỹ bởi nhiều khu vực chưa có quy hoạch, thì đất nền rao phân phối đa số là đất nông nghiệp, canh tác, đất vườn… Đây là các loại đất vướng nhiều quy định cấm chuyển nhượng. Vì các nguyên do kể trên, thay vì mạo hiểm gom đất nền chưa rõ quy hoạch, ông Quỳnh khuyến nghị nhà đầu tư đất liền thổ cần tính đến mục tiêu dài hạn hơn ở các dự án có hạ tầng đồng bộ, có tiềm lực kinh doanh tốt, mới đảm bảo được nguồn vốn bỏ ra luôn sinh sôi.

“Với các dự án này, trong tương lai, chủ đầu tư đảm bảo sẽ thi công và đã đi vào hoạt động thêm hệ thống tiện ích, đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản, đồng bộ trong dự án cũng như khu vực kế bên. Khi đây, đảm bảo giá đất sẽ còn tăng cao Bên cạnh đây” – ông Quỳnh khẳng định.

Thông tin về dự án tel:

Công ty cổ phần Đầu tư hợp tác Thịnh Vượng (TVR)

Số tel 0962481717

Web http://TVRland.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0