UL Và Phúc Khang chính thức ký kết hợp tác Chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà

Biệt thự cao cấp khởi nguồn phong cách thượng lưu
Beto.vn hỗ trợ giải pháp toàn diện dành cho người bán và mua nhà
Những “tâm điểm” thị trường đất nền đang hút dòng tiền giới đầu tư

Ngày 06 tháng 12 năm 2018, ở TPHCM đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình thẩm định an toàn tòa nhà giữa Underwrites Laboratories (UL) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation).

Buổi lễ trang trọng đã được diễn ra ở Khách sạn Le Meridien có sự tham dự chứng kiến của khách mời quan trọng: Ông Ian Steff – Quyền Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương Mại Hoa Kỳ; Tổng lãnh sự Mary Tarnowka – Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở thành phố Hồ Chí Minh; Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng Cục Phòng cháy chữa cháy Việt Nam; Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM…

Chương trình Kiểm tra Tòa nhà của UL đưa đến sự phân tách toàn diện và đánh giá dao động trống của hệ thống an toàn và an ninh, phòng cháy chữa cháy trong 1 số tòa nhà thương mại, 1 số trụ sở cơ quan và công trình công nghiệp. Với bí kíp hơn 1 thế kỷ qua của UL trong việc kiểm tra, chứng nhận và kiểm tra 1 số sản phẩm bảo vệ chắc chắn an ninh và an toàn cháy nổ, thông qua sự hợp tác lần này, đội ngũ Kỹ thuật của Phúc Khang sẽ được UL đào tạo và huấn luyện nghiêm ngặt để đưa ra 1 số phân tách toàn diện dựa trên Chương trình của UL.

Khi hợp tác có UL, Phúc Khang sẽ tuân thủ quy chuẩn, nguyên tắc phòng cháy chữa cháy của Chương trình Kiểm tra Xây dựng của UL vào công trình chung cư nhằm chắc chắn ở mức cao nhất về sự an toàn của cư dân. Để đạt được điều này, UL sẽ tham dự vào dự án ngay từ GĐ đầu, từ khâu giải đáp kiến trúc, vận hành, cấp giấy chứng nhận cho 1 số tòa nhà chung cư của Phúc Khang về hệ thống PCCC theo nguyên tắc Quốc tế.

Ông Mike Haligan – Tổng Giám Đốc Thẩm Duyệt Toàn Cầu UL và Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation chính thức ký kết hợp tác Chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà.

Dự án Thứ nhất được ứng dụng Chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà là Rome by Diamond Lotus. Đây là dự án tiên phong ứng dụng nguyên tắc an toàn tân tiến nhất địa cầu, nâng cấp chất lượng công trình, tôn trọng môi trường phong cảnh và tăng lên chất lượng cuộc sống dành cho cùng đồng cư dân ở dự án nói riêng và Quận 2 nhìn chung.

Có thể nói, Rome by Diamond Lotus là bước phát triển có tính đột phá tạo nên 1 khái niệm mới cho Chuỗi căn hộ cao tầng xanh chính phẩm Quốc tế Diamond Lotus, khi là sự kết hợp lý tưởng giữa nguyên tắc tân tiến chuẩn xanh và chuẩn An (UL), có phong 1 sốh kiến trúc Châu Âu thẩm mỹ tạo nên định nghĩa mới, góp phần vào sự phong phú chọn lọc mua nhà đất cho bạn. Trong tương lai, toàn bộ 1 số dự án của Phúc Khang sẽ ứng dụng các nguyên tắc của UL vào kiến trúc, xây dựng và vận hành nhằm có tới các công trình an toàn, an tâm cho cư dân.

Về Phuc Khang Corporation

Phuc Khang Corporation là nhà phát triển công trình xanh tiên phong ở Việt Nam có sứ mệnh “Tiên phong và kiến tạo phong 1 sốh sống tốt hơn cho sức khỏe cùng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Thương hiệu Phúc Khang đã được khẳng định trên phân khúc qua vô số 1 số thành phố xanh nhân văn truyền thống như Làng Sen Việt Nam, Vietnam Square, Eco Village, EcoTown, EcoSun,… đã được hơn 10.000 gia đình bạn chọn lọc. Đến cuối năm 2015, bạn lại được đâyn nhận 1 khái niệm mới, 1 dòng sản phẩm mới chưa từng có trên phân khúc, Diamond Lotus – Căn hộ xanh nguyên tắc Quốc tế lần Thứ nhất ở Việt Nam.

Ông Ian Steff – Quyền Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương Mại Hoa Kỳ đọc diễn văn khai mạc Lễ Ký kết.

Tiếp tục vững bước trên 1 tầm cao mới của 1 Nhà phát triển công trình xanh tiên phong, Phuc Khang Corporation tiếp tục tăng cường hợp tác, liên kết có 1 số đối tác chiến lược, phát triển các sản phẩm bất động sản xanh chính phẩm từ việc đổi mới, đặt tâm huyết vào từng mảnh đất, kiến tạo nên các khu thành phố xanh nhân văn, sinh thái và giàu giá trị truyền thống. Cho đến nay, Phúc Khang đã phát triển thành công 3 dòng sản phẩm chủ lực: DIAMOND LOTUS – Căn hộ xanh nguyên tắc Quốc tế Thứ nhất ở Việt Nam; Những cùng đồng xanh – văn minh – truyền thống Làng Sen Việt Nam; Vietnam Square – Chuỗi nhà đất Văn hóa – Thương mại – Du lịch xanh thuần Việt Thứ nhất của Việt Nam.

Về Underwrites Laboratories (UL)

UL (Underwriters Laboratories) là 1 doanh nghiệp giải đáp và cấp giấy chứng nhận, có trụ sở ở Mỹ. UL cung cấp 1 số chứng nhận chắc chắn an toàn, xác nhận, kiểm thử, thanh tra, kiểm toán, giải đáp, đào tạo cho nhiều loại bạn, bao gồm 1 số nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hoạch định chính sách bán hàng, nhà quản lý, 1 số doanh nghiệp dịch vụ và người tiêu dùng.

UL là 1 bên thứ ba, vận hành phân tách của họ được áp dụng không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối có sản phẩm. Do đây, người tiêu dùng có thể tin tưởng con dấu do UL phê duyệt là hoàn toàn khách quan, không chịu bất cứ tác động nào từ phía nhà sản xuất.

UL đã mở rộng thành 1 tổ chức có 64 phòng thí nghiệm, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận ở 104 quốc gia.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: