Ưu đãi hấp dẫn, Fairy Town nhộn nhịp giao dịch trong tháng Ngâu

TP.HCM: Sẽ thi tuyển quốc tế lựa chọn đơn vị tư vấn lập quy hoạch không gian xây dựng ngầm đô thị
Mua nhà ở nước ngoài tăng cao, người Úc đem bất động sản cao cấp sang “săn” giới nhà giàu Việt
Cách mạng 4.0: Đã đến lúc bất động sản chuyển mình

Được phân tách là dự án đáng sống, đáng đầu tư bậc nhất ở thành phố Vĩnh Yên, khu phố mới Fairy Town quyến rũ bạn không chỉ bởi địa điểm đắt giá, pháp lý đầy đủ và tiềm năng sinh lời nổi bật mà còn tạo nên cơn “địa chấn đầu tư”, có một số chính sách bán hàng ưu đãi vô cộng quyến rũ trong tháng Ngâu này.

Làn sóng đầu tư đổ về đâu trong tháng Ngâu?

Năm vừa qua, Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc nổi lên như 1 hiện tượng trên phân khúc bất động sản bởi khu vực này đang có một số bước phát triển mạnh mẽ không chỉ về quy hoạch hạ tầng đồng bộ, giao thông dễ dàng mà còn lôi kéo nguồn vốn đầu tư có một số khu công nghiệp, một số dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cao.

Là khu vực có tiềm năng phát triển, không khó hiểu khi phân khúc bất động sản nơi đây luôn là “miếng bánh ngon” quyến rũ giới đầu tư có lượng chuyển nhượng nhà đất rất sôi động. Đặc biệt, tháng Ngâu chính là thời điểm “vàng” để chuyển nhượng bất động sản, bởi đa số một số chủ đầu tư dự án đều tung “chiêu” nhằm quyến rũ bạn có loạt ưu đãi quyến rũ trong thời gian này. Trong đây, dự án Fairy Town đang là tâm điểm nóng của phân khúc bất động sản Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc bởi một số chính sách bán hàng được phân tách là tốt nhất ở khu vực này.

Theo đây, từ ngày 22/08/2018 khi bạn có chuyển nhượng thành công sẽ được tặng ngay 01 xe máy hãng Honda AirBlade trị giá 45 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá bán. Không chỉ quà tặng quyến rũ, Chủ đầu tư còn tung ra ưu đãi lớn có chiết khấu lên đến 10% cho 60% tổng giá bán khi bạn có nhu cầu chi trả sớm 100%. Ngoài ra, một số nhà đầu tư còn được hưởng chiết khấu 1,5%/lô khi mua 2 sản phẩm, chiết khấu đến 2,5%/lô khi mua từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ lãi suất 0% cho 60% giá trị HĐMB trong 15 tháng khi bạn có nhu cầu vay vốn.

Nhờ chính sách bán hàng quà tặng và ưu đãi lớn; chỉ trong vòng 1 tuần Fairy Town đã chứng kiến diễn biến chuyển nhượng nhộn nhịp, tiên đoán sẽ còn tiếp tục nhịp độ “nóng” trong thời gian thứ hai.

Fairy Town – An cư đất lành, sinh lời bền vững

Nắm giữ nhiều lợi thế tranh giành, tiềm năng sinh lời và không gian sống hoàn hảo, Fairy Town đã tạo nên sức hút lớn trên phân khúc bất động sản từ đầu năm đến giờ và được mệnh danh là dự án đáng sống, đáng đầu tư bậc nhất ở Vĩnh Yên thời điểm này.

So có một số tỉnh kế bên thủ đô phát triển về nhà đất như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Giang,… Vĩnh Phúc được phân tách là phân khúc có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai bởi mặt bằng chung giá đất của của Vĩnh Phúc đang rất tốt.

Theo phân tách của 1 chuyên gia nhà đất cho rằng: “Các địa bàn có tiềm năng nhà đất như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc đều là nơi tập trung rất nhiều một số khu công nghiệp lớn, giáp Hà Nội và có bán kính một sốh Thủ đô Hà Nội chỉ dao động 50km. Tuy nhiên so về giá, thì Vĩnh Yên đang có giá đất “mềm” hơn cả. Mức giá đất ở Vĩnh Phúc chỉ bằng dao động 50-70% so có một số địa bàn còn lại”.

Ưu đãi quyến rũ, Fairy Town nhộn nhịp chuyển nhượng trong tháng Ngâu - Ảnh 1.

Phối cảnh tổng thể khu phố mới Fairy Town.

Theo khảo sát, giá đất ở Vĩnh Yên tương đương có giá đất ở Thái Nguyên thời điểm này mặc dù Thái Nguyên có địa điểm địa lý một sốh xa thủ đô Hà Nội hơn và cũng tập trung ít khu công nghiệp hơn. Cụ thể, ở khu vực trọng điểm thành phố Thái Nguyên, giá đất ở mức 15 – 25 triệu/m2. Tại thành phố Sông Công, Thái Nguyên, giá đất dao động từ 7-15 triệu/m2.

Như vậy, phân khúc Vĩnh Yên nói riêng và Vĩnh Phúc nhìn chung có thể có tiềm năng tăng giá cao Bên cạnh đây trong thời gian tới. Đặc biệt, một số dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, pháp lý minh bạch, có sổ đỏ ở một số khu vực thuận lợi giao thông sẽ có xu hướng tăng giá mạnh hơn.

Khu phố mới Fairy Town có pháp lý đầy đủ, hạ tầng đã đi vào hoạt động, sổ đỏ từng lô đã được bàn giao cho bạn cộng tốc độ tăng trưởng kinh tế, thành phố hóa nhanh của thành phố Vĩnh Yên sẽ không chỉ là chọn lọc số 1 về nơi định cư hoàn hảo mà còn là sản phẩm nhà đất sinh lời cao và bền vững.

Fairy Town có địa điểm nằm ở lõi trọng điểm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, được quy hoạch đồng bộ tiên tiến có tiện ích phong phú và đầy đủ dành cho cư dân.

Được định hướng là khu thành phố tiên tiến kết hợp giữa ở và kinh doanh thương mại, dự án gồm 10 căn villa đơn lập quy mô 300m2, mặt đường rộng 5m; 122 căn liền kề quy mô từ 75-100m2, mặt đường rộng từ 5-6m và 72 căn nhà phố quy mô từ 120 – 175 m2 có mặt đường rộng 8m. Tất cả được kiến trúc thông thoáng, tối ưu công năng sử dụng, chắc chắn không gian sống ngập tràn nắng và gió môi trường xung quanh.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0943 66 91 91.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: