Ưu đãi hấp dẫn ngày mở bán chính thức liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens

Trung ương đang hoàn thiện kết luận cuối cùng kết quả thanh tra toàn diện Thủ Thiêm
Đà Nẵng: Đấu giá 19 khu đất có diện tích lớn
Đà Nẵng: Dừng cấp phép xây dựng và chuyển nhượng đất thuộc dự án Quốc Cường Gia Lai

Chủ nhât, ngày 05/08 tới đấy, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ đồng hành cộng CENLAND –Nhà bán và đầu tư Bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp tổ chức chương trình “Lễ mở bán chính thức liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens” ở Nhà Câu lạc bộ – khu dân cư Gamuda Gardens có những ưu đãi quyến rũ nhất dành cho Khách hàng.

Theo đây, trong ngày 05.08.2018, bạn tham dự và đặt mua liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens sẽ có thời cơ trở thành chủ sở hửu của nhiều quà tặng quyến rũ lên đến hàng trăm triệu đồng như: iPhone X; xe máy SH; bộ sofa Victoria; tủ lạnh Hitachi,…

Đặc biệt, nhà liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens là sản phẩm quyến rũ trên phân khúc Bất động sản được ứng dụng chính sách bán hàng chi trả theo công đoạn 50% đến khi nhận nhà, 50% còn lại trả chậm trong vòng 18 tháng mà không cần sự hỗ trợ của ngân hàng hoặc chứng minh tài chính.

Không chỉ có những ưu đãi quyến rũ, sản phẩm liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens còn đem đến niềm tin tuyệt đối cho bạn nhờ công đoạn thi công nổi bật và chất lượng công trình chắc chắn của những sản phẩm cộng khu thành thị. Sau hơn 5 năm triển khai, giai đoạn này khu thành thị Gamuda Gardens đã bàn giao gần 1.000 sản phẩm thuộc những phân khu: The ONE Residence, tiểu khu Botanic,…

Đặc biệt, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam gấp rút đã đi vào hoạt động những phân khu như: The ZEN Residence, The TWO Residence; Iris Homes; Camellia Homes; The THREE Central;… bàn giao đúng công đoạn cam đoan cho bạn.

Ưu đãi quyến rũ ngày mở bán chính thức liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens - Ảnh 1.

Nhiều sản phẩm của khu thành thị Gamuda Gardens đã bàn giao cho cư dân về ở.

Ngoài ra, việc chọn lọc nhiều đơn vị thi công danh tiếng như: Nhà thầu Phục Hưng Holdings; nhà thầu Hòa Bình Group; nhà thầu Công ty cổ phần và đầu tư thi công số 4 – ICON4; Công ty cổ phần thi công Hợp Lực; Công ty cổ phần thi công VILAI Việt… cũng giúp cho công đoạn và chất lượng công trình được chắc chắn tối đa. Việc giám sát nghiêm ngặt của chủ đầu tư cũng như những đơn vị thầu danh tiếng giúp cho Dahlia Homes – Gamuda Gardens tự tin bàn giao cho bạn vào tháng 3/2020.

Bên cạnh đây, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam kết hợp bàn giao sản phẩm cộng việc bàn giao những tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới trung tâm y tế, trường học và không gian cây xanh có qui mô tới hơn 50%,… cung cấp nhu cầu của mọi cư dân khi “xách vali về ở”.

Ưu đãi quyến rũ ngày mở bán chính thức liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens - Ảnh 2.

Dahlia Homes – Mảnh ghép cuối cộng của khu thành thị Gamuda Gardens.

Liền kề Dahlia Homes thuộc khu đô thi Gamuda Gardens được thi công trên khu đất có diện tích 37.866 m2 có mức giá chỉ từ 7,9 tỷ đồng cộng nhiều ưu đãi quyến rũ đang lôi kéo bạn.

Tất cả những căn sẽ được xây cao 3,5 tầng có dao động sân thượng rộng tạo khu quây quần cho gia đình vào những dịp cuối tuần có khu vực nướng, khu vực thư giãn, nghỉ ngơi. Đồng thời, những căn liền kề Dahlia Homes có dao động sân trước và vườn sau rộng cộng hệ thống cửa sổ lớn và ban công thoáng đãng, giúp di chuyển không khí và ánh sáng môi trường xung quanh đến từng góc phòng, tạo cho gia chủ không gian sống gần gũi có môi trường xung quanh.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0943 573 246 – 0902 178 088.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: