Ưu đãi hấp dẫn những căn cuối tiểu khu độc đáo nhất FLC Quảng Bình

Phải chấm dứt lãng phí đất công tại TP.HCM
Giá nhà ở Hồng Kông có thể giảm ít nhất 15% vào năm 2019 do chiến tranh thương mại
FECON vừa trúng thầu khoảng 400 tỉ đồng từ hàng loạt dự án mới

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình cho thấy sức quyến rũ hiếm có khi 90% quỹ hàng của tiểu khu FLC Lux City có phong phú sản phẩm biệt thự, nhà phố, mini hotel đã được đăng ký hết.

Những kỷ lục và sức hút từ dự án tỷ đô

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở miền Trung từ đầu năm 2018 được ghi nhận là sôi động hơn có sự xuất hiện của “siêu dự án” FLC Quang Binh Beach & Golf Resort (FLC Quảng Bình). Đây là công trình nghỉ dưỡng được thi công theo nguyên tắc quốc tế có phong phú sản phẩm: resort, khách sạn, biệt thự, nhà phố thương mại… cộng hàng chục tiện ích vui chơi cấp cao như: chuỗi sân golf liên hoàn cao cấp, Night Safari diện tích danh tiếng ở Việt Nam, cầu cảng, bến đỗ du thuyền…

Trải rộng gần 2.000 ha và có tổng vốn đầu tư dao động 20.000 tỷ đồng, FLC Quảng Bình hiện được xem là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm GĐ này.

Không chỉ chiếm kỷ lục về diện tích, tiện ích, hệ sản phẩm phong phú, FLC Quảng Bình còn gây chú tâm có số lượng đông đảo những nhà đầu tư (từ 1.000 – 2.000 người) và sự có mặt của hàng chục đại lý bán ở những sự kiện trình làng dự án.

“100% quỹ sản phẩm của tiểu khu FLC Lux City Quang Binh GĐ đầu được những đại lý “ôm hàng” trọn vẹn chỉ sau 1 tuần mở bán, tiếp đây là hiện tượng cháy hàng liên tục trong mọi sự kiện trình làng từ Bắc vào Nam. Đến nay, chúng tôi chỉ còn gần 10% sản phẩm của tiểu khu này dành cho những nhà đầu tư cá nhân”, ông Trần Hoàng Hà – Giám đốc dự án FLC Quảng Bình cho biết.

Tiểu khu FLC Lux City Quang Binh là nơi giao thoa của hai công trình Ocean Village và The Blue Village.

Ưu đãi quyến rũ những căn cuối tiểu khu độc đáo nhất FLC Quảng Bình - Ảnh 1.

Nội thất biệt thự ở FLC Lux City – The Ocean Village.

Nếu Ocean Village bao gồm những sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự có bên trong xe sang trọng có địa điểm hướng biển, hướng sân golf thì The Blue Village có những dãy biệt thự, nhà phố, mini hotel ngay địa điểm trọng điểm khu công trình, là điểm nhấn kết nối hệ thống dịch vụ, tiện ích cấp cao của FLC Quảng Bình có hàng triệu bạn.

Hai công trình này có đến cho bạn không gian sống lý tưởng, vừa có thể nghỉ dưỡng biệt lập bình yên, vừa kinh doanh sinh lời lý tưởng. “Tất cả những sản phẩm ở FLC Quảng Bình luôn được tính toán về địa điểm và diện tích, nhằm mục tiêu cung cấp từng nhu cầu riêng biệt của bạn” – Giám đốc dự án FLC Quảng Bình chia sẻ.

Ưu đãi mới cho quỹ căn cuối cộng

Không chỉ thoả lòng chủ sở hửu tương lai về thiết kế tinh tế, sản phẩm biệt thự, nhà phố, minihotel ở FLC Lux City Quang Binh đang khiến nhiều nhà đầu tư phấn khích có chính sách bán hàng hợp tác quyến rũ được tiến hành cho những sản phẩm cuối cộng.

Theo đây, từ tháng 10/2018, nhà đầu tư khi đăng ký những sản phẩm ở hai công trình nói trên sẽ được quyền chọn 01 trong 02 gói ưu đãi tài chính, hoặc hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 60% giá trị hợp đồng trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng hoặc nhận chiết khấu ngay 2,5%.

Ưu đãi quyến rũ những căn cuối tiểu khu độc đáo nhất FLC Quảng Bình - Ảnh 2.

Mô hình nhà phố vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh sinh lời lý tưởng.

Ngoài ra, bạn còn được tặng ngay thẻ hội viên sân FLC Quang Binh Golf Links thời hạn 1 năm và đặc quyền sử dụng miễn phí nhiều tiện ích ở công trình như bể bơi, gym, spa, vườn thú đêm, công viên chủ đề…

FLC Quảng Bình duy trì sức quyến rũ

Với hệ thống phong cảnh kỳ vỹ, kết hợp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, Quảng Bình là vùng đất giàu tiềm năng về du lịch có 3 triệu lượt khách trong 9 tháng năm 2018, tăng 18,4% so có cộng kỳ.

Trên đà tăng tưởng du lịch, lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ở “Vương quốc hang động” cũng phát triển mạnh, nhất là khi có sự hiện diện của hệ sản phẩm phong phú, nguyên tắc quốc tế như FLC Quảng Bình. Nhiều nhà đầu tư cho hay, những sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự có địa điểm đắc địa ở FLC Quảng Bình đến nay đã tăng giá, có lại lợi nhuận khả thi cho những chủ sở hửu. Mức lợi nhuận sẽ còn quyến rũ Bên cạnh đây nếu nhà đầu tư có thể tận dụng được những đòn bẩy tài chính và chính sách bán hàng ưu đãi đặc trưng dành cho quỹ căn cuối cộng như đã mở bán ở trên.

FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort là dự án trọng tâm của tỉnh Quảng Bình. Sau khi đã đi vào làm việc và đi vào làm việc sẽ góp phần tạo việc làm cho người dân địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Đại lý bán: Ruby Land, Starland link, Đại Phú Thành, Red Land, Mizar Land, Vietnam Land, Maicom, Bảo Nam Land, Bee Land, ANZ Homes, Lộc Sơn Hà, Quảng Bình Group, Cenland

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: