Văn Phú – Invest “bắt tay” với nhà cung cấp dịch vụ căn hộ

Bước chuyển mình mới của đơn vị phân phối BĐS Gia Hưng Land
Năm 2018 sẽ rót 33.912 tỷ đồng cho hạ tầng giao thông
Hà Nội điều chỉnh 5 ô đất khu công viên phần mềm Đông Anh

Không chỉ có địa điểm đắc địa, kiến trúc tân tiến, Oakwood Residence Hà Nội còn được quản lý, hoạt động theo nguyên tắc của căn hộ chung cư dịch vụ khách sạn cấp cao. Đó là nguồn gốc ở sao chủ đầu tư Văn Phú – Invest mới đấy đã chọn lọc chọn lọc Oakwood – nhà cung cấp dịch vụ căn hộ chung cư trở thành đối tác chiến lược.

Sự chọn lọc cho giới thượng lưu và người nước ngoài

Từ trước đến nay, khu vực Tây Hồ luôn được biết đến là nơi sinh sống và làm việc của giới thượng lưu cũng như người nước ngoài bởi không gian yên tĩnh cạnh Hồ Tây thoáng đãng trong lành. Chỉ 1 sốh trọng tâm phố cổ Hà Nội dao động 4 km và có thể đến sân bay Quốc tế Nội Bài trong vòng 20 phút, cộng có phong cảnh đã đi vào hoạt động nên thơ, khu vực này luôn là sự chọn lọc danh tiếng của du khách đến Việt Nam cũng như 1 số gia đình chuyên gia nước ngoài muốn tìm kiếm nơi ở yên bình, trong lành ở Hà Nội.

Tọa lạc ở địa điểm thuận lợi ở phố Đặng Thai Mai (phường Quảng An, quận Tây Hồ), Oakwood Residence có địa điểm đắc địa, được hỗ trợ bởi hạ tầng giao thông rất thuận lợi, thuận tiện kết nối tới 1 số khu vực trọng yếu của đô thị Hà Nội nhưng lại “náu mình” ở địa điểm biệt lập, riêng tư, thích hợp có lối sống của giới thượng lưu và người nước ngoài.

Được kiến trúc theo mô hình căn hộ chung cư khách sạn tân tiến, đấy là dự án tiềm năng trong phân khúc căn hộ chung cư khách sạn quốc tế ở khu vực.

Ngoài địa điểm hiếm có, ngay từ khi vừa xuất hiện trên phân khúc, Oakwood Residence Hà Nội đã được phân tích là 1 sản phẩm căn hộ chung cư dịch vụ khách sạn vượt trội. Với tổng qui mô 4.632 m2, Oakwood Residence Hà Nội cao 15 tầng, có 1 tầng hầm, 1 tầng lửng và khi đã đi vào hoạt động vào năm 2019 chờ mong sẽ đưa ra phân khúc 200 căn hộ chung cư khách sạn theo đúng nguyên tắc quốc tế.

Bằng 1 sốh nhìn tinh tế và bàn tay tài hoa, 1 số kiến trúc sư đã tạo ra 1 không gian sống rất riêng cho cư dân nơi đấy, vừa tiện nghi có 1 số dịch vụ tiện ích vừa biệt lập cao cấp, cung cấp mọi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của mỗi bạn.

Chất lượng tạo nên giá trị

Theo đại diện của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest, Oakwood Residence Hà Nội là dự án trọng tâm của Văn Phú – Invest trong GĐ 2017-2019, đánh dấu bước tiến mới của đơn vị này trong lĩnh vực nhà đất có loại hình căn hộ chung cư dịch vụ khách sạn.

Phát biểu ở buổi lễ ký kết đơn vị quản lý hoạt động diễn ra vào ngày 3/5/2018 vừa qua, ông Tô Như Thắng – Phó tổng giám đốc Văn Phú – Invest cho biết: “Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Văn Phú – Invest chọn lọc chọn đơn vị quản lý, hoạt động Oakwood để cộng đồng hành ở dự án diện tích rất lớn và quan trọng này. Chúng tôi tin tưởng rằng Oakwood sẽ là thương hiệu chắc chắn cho sự chuyên nghiệp theo đúng cam đoan có bạn”.

Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và Công ty Oakwood (OWW) bắt tay nhau ở dự án Oakwood Residence Hà Nội.

Được biết, Oakwood là đơn vị có hơn 50 năm bí kíp của nhà cung cấp dịch vụ căn hộ chung cư có gần 25.000 căn hộ chung cư trên khắp Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Lý giải về lý do chọn lọc chọn lọc hợp tác có Văn Phú – Invest ở dự án Oakwood Residence Hà Nội, ông Sherman Ho – Phó chủ tịch Oakwood cho biết: “Chúng tôi luôn tin rằng 1 trong các nhân tố chọn lọc làm nên thành công cho 1 dự án là việc hợp tác có Chủ đầu tư có tầm nhìn mạnh mẽ và thái độ làm việc chuyên nghiệp như Văn Phú – Invest. Ngoài ra, có dự án Oakwood Residence Hà Nội, chúng tôi còn bị lôi kéo bởi địa điểm tuyệt vời, kiến trúc quyến rũ theo đúng nguyên tắc quốc tế”.

Với các mục tiêu và ý nghĩa đây, dự án Oakwood Residence Hà Nội được tiên liệu sẽ có tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô, chờ mong góp phần vào sự bùng nổ của phân khúc nhà đất Hà Nội trong thời gian tới, như phân tích của ông Sherman Ho: “Tôi tin rằng, Oakwood Residence Hà Nội có tiềm năng trở thành dự án căn hộ chung cư dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội khi được khai thác vào năm 2019, đưa phân khúc căn hộ chung cư dịch vụ sang trọng ở Thủ đô lên 1 tầm cao mới.”

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: