Văn Phú – Invest được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội

Ai là chủ khu ‘đất vàng’ 5.000 m2 bị đề nghị thu hồi ở Sài Gòn?
Vì sao bất động sản phía Tây lại quy tụ hàng loạt “ông lớn”?
Bà Rịa – Vũng Tàu “ra lệnh” ngưng tách thửa, phân lô bán nền

Giải thưởng nhà đất Dot Property Vietnam Awards 2018 đã chính thức mở phân phối 1 vài đơn vị chiến thắng, trong đây Văn Phú – Invest là 1 trong các cái tên gây chú tâm khi được vinh danh ở hạng mục Nhà phát triển nhà đất tốt nhất Hà Nội.

Giải thưởng danh tiếng

Ngày 26/7/2018, Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2018 đã diễn ra trang trọng ở Thành phố HCM có sự tham dự của nhiều đơn vị trong lĩnh vực nhà đất.

Được thành lập bởi Tập đoàn Dot Property, có tiêu chí phân tích chặt chẽ, công bằng và minh bạch, Dot Property Vietnam Awards là 1 trong các giải thưởng nhà đất danh tiếng trong nước cũng như khu vực. Giải thưởng tìm kiếm và tôn vinh các nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay các đơn vị liên quan trong ngành có đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đâyng góp lớn lao cho phân khúc nhà đất Việt Nam.

Trong cơ cấu giải thưởng, “Nhà phát triển nhà đất tốt nhất Hà Nội” là 1 trong các hạng mục tranh giành của hệ thống Dot Property Vietnam Awards. Để được vinh danh, công ty phải cung cấp được các tiêu chí khắt khe, chặt chẽ về uy tin thương hiệu và chất lượng của 1 vài dự án, số lượng và công đoạn 1 vài dự án đã phát triển, đâyng góp lớn lao cho cùng đồng và xã hội…

Vượt qua nhiều tên tuổi trong làng nhà đất Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn Phú – Invest đã được xướng tên ở hạng muc quan trọng này. Theo Ban tổ chức, 1 vài dự án của Văn Phú – Invest đều được 1 vài thành viên Ban giám khảo phân tích cao trong quá trình thẩm định. Với bí kíp 15 năm trong lĩnh vực nhà đất, Văn Phú đã có các thành tựu Văn Phú Invest đạt được và công nhận chất lượng dự án, chất lượng dịch vụ và đâyng góp lớn lao của công ty cho phát triển kinh tế xã hội, cuộc sống cùng đồng.

Ông Đinh Quốc Hà, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest cho biết: “Với mục đích Hợp tác – Phát triển – Bền vừng, Văn Phú – Invest lấy bạn là trọng tâm để nghiên cứu kỹ và phục vụ để tạo lập các không gian và môi trường sống tốt đẹp cho cùng đồng. Giải thưởng của Dot Property Vietnam Awards 2018 là sự ghi nhận xứng đáng cho các nỗ lực mà Văn Phú – Invest đã đem lại cho bạn, 1 vài nhà đầu tư suốt thời gian qua, và là động lực để chúng tôi gắng sức Bên cạnh đây trong định hướng của mình là nhà phát triển nhà đất chuyên tâm”.

Thành quả 15 năm phát triển

Theo 1 vài chuyên gia, mặc dù là công ty khá “kín tiếng”, song Văn Phú – Invest cũng là 1 cái tên vượt trội có nhiều dự án diện tích, trải dài trên 1 vài phân khúc từ trung đến cấp cao tập trung ở hai phân khúc là Hà Nội và Thành phố HCM.

Chỉ tính riêng ở Hà Nội, Văn Phú – Invest ghi dấu ấn có Khu thành thị mới Văn Phú Hà Đông rộng 100ha, The Van Phu Victoria, Grandeur Palace – Giảng Võ, The Terra – Hào Nam… Hiện ở, 1 vài dự án đã đã đi vào hoạt động như Khu thành thị mới Văn Phú Hà Đông, The Van Phu Victoria đều đang hoạt động ổn định có hệ thống tiện ích nguyên tắc, được bạn và nhà đầu tư phân tích cao.

Theo nhận định của 1 vài chuyên gia, Văn Phú – Invest có nhiều lợi thế nhờ sản phẩm có tính tranh giành cao. Tất cả sản phẩm nhà đất đều theo nguyên tắc thân thiện có môi trường, thiết kế đặc biệt, chất lượng thi công tốt, công đoạn nhanh, phân khúc và giá cả hợp lý kết hợp có 1 vài đối tác phân phối hàng chuyên nghiệp…

Song song có việc tiếp tục triển khai 1 vài dự án trong năm 2017, Văn Phú hiện đã và đang triển khai 1 vài dự án mới ở 1 vài quận nội đô Hà Nội, Thành phố HCM. Công ty tiếp tục tích lũy quỹ đất ở 1 vài thành thị và 1 vài trọng điểm du lịch lớn của Việt Nam, đồng thời dịch chuyển quỹ đất của công ty dần vào trong khu trọng điểm.

Bên cạnh đây, Văn Phú đang tăng cơ cấu có nhà đất cho thuê trên cơ sở đẩy mạnh phát triển mảng khách sạn và căn hộ chung cư dịch vụ; tăng dần tỷ trọng chất liệu thân thiện có môi trường trong 1 vài sản phẩm của Công ty.

Với các nỗ lực của mình, Văn Phú – Invest đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen của 1 vài Bộ, ngành thành thị Hà Nội, trong đây phải kể đến giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển nhà đất danh tiếng ở mỗi nước khu vực Châu Á (năm 2011), giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản danh tiếng ở Việt Nam (năm 2015),…

Cùng có giải thưởng Nhà phát triển nhà đất tốt nhất Hà Nội của Dot Property Vietnam Awards 2018 lần này, tiềm lực và danh tiếng của Văn Phú – Invest trên phân khúc càng được ghi nhận, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của thành thị Việt Nam nhìn chung và Hà Nội nói riêng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: