Văn Phú Invest (VPI) chính thức sở hữu dự án đất vàng 3,5ha tại quận Hà Đông

Nhà siêu mỏng, hình thù kỳ dị lại đu bám bên đường nghìn tỷ
Bán nhà kiểu mới như Cenhomes sẽ mở ‘nút thắt’ của thị trường
Napoleon Castle 1 cất nóc vượt tiến độ, giữ vững niềm tin với khách hàng

Trong số vô vàn dự án bất động sản lớn vừa được Hà Nội trao giấy chứng nhận đầu tư, đáng chú tâm có dự án nghìn tỷ do Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest (Văn Phú Invest) làm chủ đầu tư.

Theo đó, đó là Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao tầng cấp cao và nhà ở thấp tầng (ở Khu thành thị An Hưng) có chi phí là 3.945 tỷ đồng.

Được biết, tên thương mại của dự án này là The Terra – An Hưng. UBND Thành phố Hà Nội, phân tách đó là 1 trong các dự án lớn, có tính chất thúc đẩy liên kết, phát triển vùng, đóng góp lớn lao vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thủ đô.

Văn Phú Invest (VPI) chính thức có dự án đất vàng 3,5ha ở quận Hà Đông - Ảnh 1.

Vị trí dự án The Terra An Hưng của Văn Phú nằm trên mặt các con phố Tố Hữu quận Hà Đông.

Hiện dự án đang là 1 trong các khu đất vàng ở trọng điểm quận Hà Đông, xung quanh đã có nhiều dự án bất động sản lớn hình thành như khu dân cư Dương Nội, An Hưng, Văn Khê,…nhiều nhà đầu tư lớn nhòm ngó, trong đó có cả các nhà đầu tư nước ngoài.

Văn Phú Invest (VPI) chính thức có dự án đất vàng 3,5ha ở quận Hà Đông - Ảnh 2.

Khu vực xung quanh dự án, đối diện là Tổ hợp The Pride của Hải Phát.

Khu đất có tổng qui mô 35.380m2 (3,5ha) nằm trên mặt các con phố Tố Hữu, đối diện Tổ hợp căn hộ cao tầng The Pride của Hải Phát.

Văn Phú Invest (VPI) chính thức có dự án đất vàng 3,5ha ở quận Hà Đông - Ảnh 3.

Khu đất vàng dự án The Terra An Hưng nhìn từ trên cao, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang nhòm ngó khu đất này để mua lại, triển khai dự án bất động sản cấp cao. Nhiều khả năng Văn Phú sẽ giao dịch hoặc hợp tác đầu tư dự án bất động sản trên khu đất này.

Chủ đầu tư cho biết, sau khi đã đi vào hoạt động các thủ tủ pháp lý doanh nghiệp sẽ áp dụng triển khai dự án, kinh doanh trong GĐ 2018 đến 2021 để tạo dòng tiền sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.

Văn Phú Invest (VPI) chính thức có dự án đất vàng 3,5ha ở quận Hà Đông - Ảnh 4.

Hiện trạng khu đất vàng dự án The Terra An Hưng

Quy mô dự án này gồm 03 tòa nhà hỗn hợp căn hộ cao tầng và thương mại dịch vụ cao 45 tầng, đầy đủ dịch vụ tiện ích cấp cao như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trường mầm non, nhà hàng, nhà phố thương mại…Tổng số có 1330 căn hộ cao tầng cấp cao và 166 lô liền kề và nhà phố thương mại, cộng có đó là 8.125m2 sàn dành cho trọng điểm thương mại và văn phòng.

Văn Phú Invest (VPI) chính thức có dự án đất vàng 3,5ha ở quận Hà Đông - Ảnh 5.

Phối cảnh tổng thể chuẩn bị dự án The Terra An Hưng

Được biết, sau 15 năm phát triển, hiện Văn Phú Invest là 1 trong các “ông lớn” bất động sản ở phía Bắc Hiện nay có tổng quỹ đất dao động 236ha. Công ty Văn Phú có nhiều dự án tập trung ở hai phân khúc là Hà Nội và Thành phố HCM có quỹ đất dao động 234 ha ở Hà Nội và 3,2 ha ở đô thị Hồ Chí Minh.

Các dự án đã được Văn Phú Invest triển khai thành công như Khu thành thị mới Văn Phú, Tòa nhà The Văn Phú Victoria, Tổ hợp chung cư cao tầng Home City, Trường Đại học Y Tế Công Cộng, BOT Tuyến xa lộ Hà Nội – Bắc Giang, Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an Nhân dân…

Năm 2017 – 2018, Văn Phú đang triển khai thi công nhiều dự án lớn như The Terra – Hào Nam, Grandeur Palace – Giảng Võ, The Terra – An Hưng, Grandeur Palace – Phạm Hùng,…Đây là các dự án chuẩn bị đem lại doanh thu và lợi nhuận chính năm nay.

Quy mô tài sản của Văn Phú vào dao động 3.770 tỷ đồng, vốn chủ có dao động 1950 tỷ đồng, vốn điều lệ ở mức 1600 tỷ. Năm 2017, doanh nghiệp ghi nhận 875,4 tỷ đồng doanh thu và 418,8 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng trưởng rất mạnh so có năm trước. Năm 2018, doanh nghiệp chuẩn bị đạt mức tổng doanh thu 2.333,8 tỷ và lợi nhuận sau thuế 603 tỷ, lần lượt tăng trưởng 166% và 44% so có năm trước.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: