vì nguyên nhân gì mà nên chọn màu Chocolate cho thiết kế nội thất?

thiết kế nhà phố và những điều cần lưu ý
bộ phận kinh doanh cải tạo ghép hai căn hộ cao tầng biệt thự liền kề thành một, DT 98m²
chuyên viên tư vấn cải tạo căn hộ chung cư với màu xanh mòng két, DT 69,6m2
Sử dụng màu Chocolate làm màu nền

Lý do thứ 1:
 
Chocolate là màu sắc khá phổ biến phù hợp với màu trắng, đen, xanh lá cây, hồng và ngọc lam. Như bạn thấy – khi kết hợp màu Chocolate với các màu sắc nói trên nó giúp làm trung hòa cân bằng giữa các màu sắc với nhau. Chocolate ngay tức thì “thêm” vào cho không gian nội thất sự ấp áp. Gam màu này có thể được dùng để làm màu chủ đạo cho toàn bộ căn phòng hoặc làm nền cho đồ nội thất mang màu sáng.
 
Lý do thứ 2:
 
Mặc dù vậy, trong trường hợp này người ta phải thực sự cân nhắc khi sử dụng màu Chocolate cũng như lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp. Cân bằng màu sắc trong ngôi nhà luôn là điều quan trọng. các loại chi tiết như rèm cửa trắng bạn nên sử dụng gối tựa sofa màu Chocolate việc này giúp ích cho nội thất trở nên bớt ảm đạm.

 

Lý do thứ 3:
 
Chocolate đen, Chocolate sữa và Chocolate trắng…một sự kết hợp giữa các hương vị cũng như một ý tưởng  lý tưởng cho phòng ăn. Chỉ cần một cái nhìn duy nhất ở kết cấu này sẽ làm tăng hiệu ứng thu hút cho phòng ăn nhà bạn.

 

Lý do thứ 4:
 
Bầu không khí mà gam màu Chocolate mang lại luôn thân thiện và gần gũi. Nó dễ dàng hòa mình vào trang trí nội thất. Hãy lấy một cuốn sách và thư giãn trong không gian với gam màu này. Đây là giải pháp thiết kế khá tốt để bạn học tập.
 
Lý do thứ 5:
 
Thiết kế với gam màu Chocolate  khi kết hợp với màu hồng hoặc hồng Pastel là phù hợp cho phòng một cô gái trẻ. Những màu sác nhẹ nhàng, mềm mại hoàn toàn phù hợp với nhau và cùng nhau gây ra một hình ảnh hoàn hảo cho phòng ngủ.

 
 

Lý do thứ 6:
 
Kết hợp Chocolate đen và vàng gây ra bầu không kí sang trọng và đậm chất bohemian.

 

Lý do thứ 7:
 
Khi Chocolate hòa mình với xanh sáng nó sẽ hoàn toàn phù hợp cho một chủ đề biển cả. Bạn gần như sẽ cảm thấy làn gió tươi mới tràn đầy năng lượng với sự kết hợp này.

 
 

Lý do thứ 8:
 
Chocolate trong hoàn toàn tự nhiên với những chậu cây xanh và hoa tươi trong phòng. Hơn nữa, màu sắc tươi sáng trên nên Chocolate gây ra bầu không khí thoải mái như ở nhà.

 
 

Lý do thứ 9:
 
Không có bất kỳ gam màu nào phù hợp hơn cho việc trang trí phòng ngủ như gam  màu này. Đặc biệt, nếu Chocolate được kết hợp với màu trắng tinh khiết và điểm thêm các chi tiết vàng , chắc chắn rằng phòng ngủ của bạn luôn nhận được sự kết hợp hài hòa trong màu sắc.

 
 

Lý do thứ 10:
 
Màu xanh thường là khuôn mẫu để trang trí phòng tắm, nó quá trở nên quen thuộc thậm chí là nhàm chán. Điểm thêm một chút sơn Chocolate để có được không gian thoải mái và ấm cúng hơn.

Lý do thứ 11:
 
Chocola là người bạn tốt cho các chi tiết nội thất bằng gỗ của bạn. Bất kỳ chiếc ghế gỗ cũ hoặc bảng gỗ nào đều sẽ trở nên sáng bóng và sang trọng trên tường hoặc rèm cửa Chocolate.

Xem thêm thông tin

COMMENTS