Vì sao căn hộ cao cấp Diamond Brilliant lại hấp dẫn người mua?

Đón đầu sóng hạ tầng ngay trung tâm Quận 9
Quy định chặt hơn về sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại đặc khu
Bất động sản Nam Từ Liêm thu hút với chung cư mang cảm hứng Italia

Với lợi thế của 1 khu thành thị khép kín, không gian sống sang trọng an toàn có quy hoạch vượt bậc đang thực sự là lợi thế giúp tăng lên giá trị thương hiệu cho căn hộ cao tầng cấp cao Diamond Brilliant.

Những khu dân cư mới có đầy đủ dịch vụ, tiện ích tân tiến nhưng an ninh không được đề cao sẽ vẫn khiến nhiều người e ngại. Chính bởi lẽ đó, một trong những tiêu chí thuyết phục khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp đó là yếu tố an toàn và an ninh ở đó luôn phải được đảm bảo, đặc biệt là ở những quần thể đô thị khép kín.

Quan sát xu thế phát triển của phân khúc nhà ở trong thời gian 10 năm trở lại đó có thể cảm thấy một số dự án đều đang xoay quanh yếu tố trọng tâm là an toàn và an ninh để làm chiến lược tăng lên giá trị cho bất động sản. Từ ứng dụng công nghệ smarthome cho tới quy hoạch bài bản hay dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp. Và đặc biệt, không thể bỏ qua yếu tố con người, chính là tiêu chí về mật độ dân cư thấp và cộng đồng văn minh. “Nơi nào định hình nên một khu dân cư như vậy, nơi đó thực sự đáng sống,” theo nhận định của đại diện Savills Việt Nam.

Là 1 trong các triết lý kinh doanh tăng lên giá trị thương hiệu Gamuda Land trong việc phát triển sản phẩm, có một số nhân tố chắc chắn an ninh cho mỗi dự án, chủ đầu tư đã không ngừng tư duy và sáng tạo để thi công nên các phân khu căn hộ cao tầng có quy hoạch đã đi vào làm việc nhất, cung cấp tốt nhu cầu của mọi thế hệ cư dân: từ tiện ích, phong cảnh đến hệ thống giao thông nội bộ… Và Diamond Brilliant – dòng căn hộ cao tầng cấp cao vừa được trình làng ra phân khúc sẽ có đến 1 không gian sống tân tiến, an toàn có quy hoạch thông minh, tỷ lệ thi công thấp ấn tượng và an ninh bảo mật đa tầng khép kín, chờ mong sẽ định hình 1 cộng đồng dân cư văn minh,

Với đề nghị khắt khe về tính riêng tư, an toàn của bạn, tỷ lệ thi công sẽ là nhân tố cần xét đến Thứ nhất, để định hình nên 1 môi trường lành mạnh cho cư dân. Diamond Brilliant có không gian sống trung bình lên tới 18m2/cá nhân – 1 trong các chỉ số hoàn hảo đã được chủ đầu tư hoạch định ngay từ ban đầu, để chắc chắn mỗi thành viên đều có 1 khoảng không cho riêng mình. Được phát triển trên tổng quy mô 5.5ha nhưng Gamuda Land đã dành tới 4ha cho mảng xanh và phong cảnh tiện ích có số lượng giới hạn chỉ hơn 500 căn hộ cao tầng, tạo nên tỷ lệ thi công thấp hiếm có trên phân khúc giai đoạn này. Con số này cho phép chủ đầu tư và đơn vị quản lý kiểm soát an ninh sát sao đến mọi làm việc của cư dân, từ mọi khu tính năng đến từng bậc thềm căn hộ cao tầng.

Sự tận tâm và chỉn chu của Gamuda Land đối có phân khu Diamond Brilliant còn được thể hiện trong quy hoạch thông minh, sáng tạo. Khu thư giãn sinh hoạt ngoài trời của cư dân được miễn nhiễm có khói bụi và tiếng ồn khi Chủ đầu tư tiến hành biện pháp phân luồng trọn vẹn xe cơ giới được chỉ dẫn xuống tầng hầm ngay từ cổng chính phân khu. Sự an toàn của trẻ nhỏ và người cao tuổi cũng sẽ được chắc chắn khi phương tiện giao thông được kiểm soát chặt chẽ, đem đến bầu không khí trong lành và tăng thêm không gian vui chơi, vui chơi cho mọi thế hệ.

An ninh được kiểm soát ở sảnh Diamond Brilliant.

Đặc biệt, để làm tốt nhất điều này phải kể đến hệ thống an ninh ở Diamond Brilliant là sự kết hợp thông minh giữa nhân tố con người là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và thiết bị tân tiến, tiến hành công nghệ cao, một số chốt bảo an được đặt ở một số điểm trọng yếu từ vòng ngoài tới vòng trong, chắc chắn mọi làm việc đều nằm trọn trong vòng tròn an ninh khép kín.

Từ đó định hình nên 1 thế hệ dân cư tân tiến ở Diamond Brilliant chính là hạt nhân kiến tạo nên môi trường sống văn minh, an toàn. Những cư dân tri thức có căn hộ cao tầng xứng tầm sẽ có cộng hệ tư tưởng trong hành xử và giao tiếp, góp phần tạo nên 1 cộng đồng hàng xóm thân thiện và nhân văn. Đó chính là 1 không gian sống chất mà nhiều người thành đạt mong muốn.

Rõ ràng, Chủ đầu tư Gamuda Land đã phát huy lợi thế khác biệt của 1 khu thành thị khép kín có biện pháp quy hoạch tích hợp và đồng bộ giữa phong cảnh môi trường xung quanh tới giao thông, tiện ích nội khu 1 một sốh thông minh, để có đến 1 không gian sống xanh và an toàn cho các cư dân thời thượng. Điều mà các tòa chung cư tân tiến khó có thể làm được. Diamond Brilliant thực sự đang là căn hộ cao tầng cấp cao ghi điểm mạnh có bạn ở khu Tây.

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, các con phố N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

Hotline: 090 334 08 88

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/diamond-b/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: