Vì sao Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê vẫn thu hút đông đảo mọi khách hàng

Sự kết hợp giữa phong cách đông và tây tại Chung cư cao cấp cho thuê Saigonres Tower
Cho thuê căn hộ Orient Apartment thiết kế phong cách thời thượng
6 Miles Coast Resort Huế 5 yếu tổ nổi bật

Cho thue chung cu Central Plaza 91 Pham Van Hai có diện tích 60.3m2 – 71m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 1WC, căn hộ chung cư là sự chọn lọc tốt nhất cho những gia đình trẻ nhiều thế hệ cùng chung sống. Toàn bộ nội thất có sẵn, sử dụng gam màu trung tính tạo nên không gian ấm áp và phá cách. 2 phòng ngủ đều được lót sàn gỗ cao cấp, tô điểm thêm nét đặc biệt khi được trang trí thêm những bức tranh mang phong cách hiện đại.

Central Plaza 91 Phạm Văn Hai

Căn hộ chung cư Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê đậm nét văn hóa

Khu vực Tp. Hồ Chí Minh chội và bí bách không còn giữ thế độc tôn, trong khi, khu vực cửa ngõ Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh với khả năng lưu thông linh hoạt, nhiều tiện ích cận kề như trường chuyên, trung tâm y tế quốc tế, trung tâm thương mại…lại không quá xa khu vực nội đô chính là điểm đến vẫy gọi các NĐT cũng như chủ sở hửu đẳng cấp, xứng tầm. Đặc biệt, giai đoạn cuối năm cận Tết, khi nhu cầu tìm chốn đi về tăng vọt, thì Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê nổi lên như 1 dự án chung cư được đặc biệt hứa hẹn tại cửa ngõ Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh lưu thông linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh bằng hệ thống giao thông cầu đường hiện đại, hiện nay của Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê chính thức ra mắt với 4 tiểu khu chính theo phong cách Singapore. Trong giai đoạn này, bên cạnh loại hình căn hộ chung cư, Thương mại, khách hàng còn có thể chọn lọc mô hình căn hộ chung cư độc đáo. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời nổi trội cùng chọn lọc ổn định gia đình đẳng cấp tại cửa ngõ Tp. Hồ Chí Minh, xin mời NĐT và khách hàng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng giải đáp chuyên sâu nhất Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê.

Với những cam đoan mà Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê đem lại cùng những quyền lợi có thể trông thấy rõ ràng như trên, chắc chắn cư dân ở đây sẽ không phải thất vọng. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng, thoải mái luôn là điểm phấn đấu mà Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê hướng tới dành cho các khách hàng thân yêu của mình. Bên cạnh những tiện ích nội khu, tại đây cư dân còn có thể thuận lợi lưu thông đến các tiện ích bên ngoài khác như trung tâm Quận Tân Bình, KĐT Phú Mỹ Hưng, Khu thành thị kiểu mẫu tại khu nam với các tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm thương mại Vivo City, Parson, Cresent Mall, cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt…

Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê khu biệt lập

Tại Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê được đánh giá sẽ thu hút được sự quan tâm của phân khúc khách hàng đẳng cấp có mong muốn sở hữu 1 không gian sống rộng lớn, thiết kế độc đáo với phong cách châu Âu. Dự án mới của CĐT Hưng Thịnh Corp có quy mô diện tích 2.581 m2. Tổng số lượng căn hộ cao cấp cung ứng ra thị trường khoảng 172 căn hộ có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của khách hàng khi chọn lọc sinh sống tại Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê.

Tổng hợp thêm các bảng giá tại GKG để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Tân Bình

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và phát triển thành 1 KĐT mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và chắc chắn tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên 1 thành thị ổn định và bền vững Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tầm trung hàng đầu Quận Tân Bình nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ mọi tiêu chuẩn của 1 căn hộ đẳng cấp mà Hưng Thịnh Corp muốn mang lại cho khách hàng.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: thuê căn hộ chung cư

COMMENTS