Vì sao FLC Quảng Bình tăng dần sức hút?

Chết chùm tại “thành phố ma” Nhơn Trạch
Thị trường bất động sản 2019: Ổn định và khó xảy ra “bong bóng”
Khách du lịch tăng cao, Hạ Long luôn trong tình trạng “cháy phòng” cho thuê

Hiếm có dự nào vừa công bố đã để lại các hiệu ứng hiếm có trên phân khúc như FLC Quang Binh Beach and Golf Resort. Với diện tích 2.000 ha, tổng vốn 20.000 tỷ, đấy là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất miền Trung Việt Nam ở thời điểm GĐ này.

FLC Quảng Bình có màn “chào sân” ngoạn mục Thứ nhất trong sự kiện Kick – off ngày 17/3. 1.000 chuyên viên giải đáp đến từ hơn 20 đại lý bán danh tiếng đã “bắt tay” cộng bán dự án và mau chóng gom hết 100% quỹ dự án GĐ đầu chỉ sau 1 tuần.

Vì sao FLC Quảng Bình tăng dần sức hút? - Ảnh 1.

Tiếp đây, dự án chính thức công bố ở Hà Nội (8/4, 22/4) và ở Quảng Bình (15/4), lôi kéo 4.000 nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Tại sự kiện ngày 8/4, 850 sản phẩm của FLC Quảng Bình “cháy hàng” chỉ sau 3 tiếng.

Vì sao FLC Quảng Bình tăng dần sức hút? - Ảnh 2.

Mỗi sự kiện công bố đều được đầu tư như 1 đại nhạc hội, có âm thanh, ánh sáng hoành tráng và sự tham dự của dàn nghệ sỹ hạng A tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ…càng khiến sức hút của FLC Quảng Bình “nóng” hơn bao giờ hết.

Vì sao FLC Quảng Bình tăng dần sức hút? - Ảnh 3.

“Dự án đang được nhắc đến ở khắp mọi nơi, từ sàn bán đến nhà đầu tư thứ cấp. Giá đất ở khu vực kế bên dự án đã rục rịch tăng, đặc trưng sau khi Tập đoàn FLC thi công tuyến các con phố nối từ quốc lộ đến biển. Một số khu vực đẹp gần đây tăng gấp 2-5 lần so có GĐ 2015-2016″, bà Đỗ Lan Hương, Giám đốc dự án Tập đoàn CENGROUP cho biết.

Vì sao FLC Quảng Bình tăng dần sức hút? - Ảnh 4.

“Chúng tôi cảm nhận rất rõ sự hưng phấn của phân khúc, tương tự như thời điểm Tập đoàn FLC triển khai dự án ở Thanh Hoá – Bình Định. FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn đem lại lợi nhuận lớn cho hàng ngàn nhà đầu tư ở hai khu vực này và FLC Quảng Bình đang lặp lại chu trình trên”, chuyên gia bất động sản Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Think Big Group bình luận.

Vì sao FLC Quảng Bình tăng dần sức hút? - Ảnh 5.

FLC Quảng Bình chinh phục cả các nhà đầu tư quốc tế vốn nổi tiếng vì sự cẩn thận trên phân khúc bất động sản.

Vì sao FLC Quảng Bình tăng dần sức hút? - Ảnh 6.

Chính sách hợp tác quyến rũ do chủ đầu tư đưa ra cũng gây chú tâm có gói vay vốn lên tới 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng kèm thẻ FLC Holiday miễn phí dịch vụ suốt 8 năm.

Vì sao FLC Quảng Bình tăng dần sức hút? - Ảnh 7.

FLC Quảng Bình cũng là 1 trong các dự án tạo kỷ lục về quà tặng cho bạn. Sự kiện ngày 8/4 đã trao thưởng liên tục hơn 60 phần quà giá trị lớn cho các nhà đầu tư Thứ nhất.

Vì sao FLC Quảng Bình tăng dần sức hút? - Ảnh 8.

Lễ trình làng ngày 22/4 ở Hà Nội đã kết thúc ấn tượng chuỗi sự kiện công bố phân khu Thứ nhất của FLC Quảng Bình, chờ mong tiềm năng lớn cho các GĐ phát triển thứ hai của dự án.

Đại lý bán chính thức dự án: Cenland, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Mland, Starland Link

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort/

Địa chỉ: Toà nhà FLC Landmark Tower, số 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0908.062.456.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: