Vì sao khu Tây Sài Gòn hấp dẫn khách mua nhà?

Q.Tân Bình trình UBND Tp.HCM phê duyệt 8 đồ án quy hoạch trên địa bàn
Dự án trụ sở công ty thành chung cư cao cấp
“Tối hậu thư” cho quán xá và bãi xe ở Công viên 23 Tháng 9

Thị trường BĐS trong dao động cuối quý II/2018 có dấu hiệu chững lại và lượng chuyển nhượng giảm ở 1 số khu vực. Tuy nhiên, theo thống kê, khu Tây Sài Gòn vẫn có lượng chuyển nhượng ổn định, minh chứng cho sự quyến rũ của khu vực này.

Giao dịch ổn định, nhu cầu vẫn còn

Tuy không có nhiều dự án được chào ra phân khúc như trong Quý I và đầu Quý II nhưng nguồn cung số lượng căn hộ cao tầng và sản phẩm BĐS vẫn khá ổn định. Theo ra mắt của LDG Group, có hai dự án khu căn hộ cao tầng ở khu Tây Sài Gòn là minh chứng cho sự quyến rũ của khu vực này.

Trong đấy, khu căn hộ cao tầng thông minh mặt đường đại lộ High Intela có dao động hơn 450 lượt chuyển nhượng và hiện chỉ còn dao động hơn 90 sản phẩm. Dự án Khu căn hộ cao tầng thông minh hướng sông West Intela cũng đã chuyển nhượng đã đi vào hoạt động 218/240 căn hộ cao tầng của toàn dự án.

Trước đấy, nhiều dự án thuộc khu Tây cũng đã có lượng chuyển nhượng khá tốt như The Avilla hay Sunshine Avenue…

Bên cạnh đấy, lượng khách quan tâm đến khu vực này vẫn nhiều do Khu Tây là cửa ngõ thành thị có hạ tầng và quy hoạch thành thị khá khang trang cùng tỷ lệ dân cư ổn định, thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại và giao thông.

Lượng khách có nhu cầu tìm mua nhà ở khu vực này vẫn nhộn nhịp. Theo thống kê trong tháng 6/2018, có dao động hơn 600 lượt khách tham quan nhà mẫu của dự án High Intela.

Nhiều nhân tố hút khách đến khu Tây Sài Gòn

Có nhiều nhân tố tích cực khiến khu Tây phát triển thành hút khách mặc cho một vài dấu hiệu phân khúc chững lại. Trong đấy, không gian quy hoạch khang trang và giao thông kết nối thuận lợi là một vài điểm vượt bậc.

Dự án Khu căn hộ cao tầng thông minh High Intela ở mặt đường đại lộ Võ Văn Kiệt đấyn nhận lượt quan tâm lớn của bạn.

Khu Tây là cửa ngõ di chuyển về một vài tỉnh miền Tây Nam Bộ có dân đa số và lượng dân nhập cư lớn, nhất là khu vực quận 8 và Bình Tân. Nhờ đấy, nhu cầu ổn định gia đình ở đấy tăng nhanh, nhất là khi tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối trọn vẹn khu vực này có trọng điểm thành thị và thông qua hầm Thủ Thiêm để kết nối có khu Đông. Vì vậy, dọc theo tuyến đại lộ này, nhiều dự án mau chóng mọc lên và hút khách tìm mua.

Bên cạnh đấy, hạ tầng khang trang có việc quy hoạch thiết kế khá bài bản, mỹ quan tốt nên một vài dự án BĐS được đầu tư ở khu Tây có mức tăng trưởng khá nhanh.

Ngoài một vài dự án có hấp lực tốt như khu căn hộ cao tầng thông minh High Intela và West Intela được đầu tư theo dòng nhà ở thông minh công nghệ 4.0 thì nhiều dự án cũng lôi kéo bạn có hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp phục vụ cư dân.

Chính nhờ một vài nhân tố vượt bậc và sự một vàih tân xu hướng đầu tư của một vài công ty BĐS cùng hưởng có việc phát triển hạ tầng mà khu Tây vẫn luôn hút khách dẫu cho phân khúc đang có nhiều dấu hiệu chậm lại.

Liên hệ:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92

Website: http://www.ldggroup.vn/

Đơn vị bán Unihomes : ‎‎0906 602 605.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: