Vì sao người Việt chuộng sở hữu nhà mặt đất?

Du lịch Hạ Long và “nét vẽ” ấn tượng từ bất động sản
Điểm danh những dự án biệt thự, liền kề quy mô lớn sắp đổ bộ vào thị trường BĐS Hà Nội
Sol Villas, giấc mơ của cư dân PhoDong Village

Trải qua nhiều năm, tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt vẫn không hề nhữngh tân, nhất là đối có việc có nhà ở.

Sở hữu nhà mặt đất – tài sản giá trị bền vững

Thị trường nhà đất trong những năm trở lại đây càng ngày càng sôi động, phát triển có nhiều phân khúc và những sản phẩm đa dạng hơn. Thế nhưng, việc có nhà mặt đất vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía bạn. Bên cạnh đất nền, villa, nhà liền kề cũng trở thành mục tiêu của nhiều bạn bởi kinh phí quyến rũ mà vẫn cung cấp được nhu cầu cũng như mong muốn về 1 tổ ấm, nó cũng là tài sản có khả năng tăng thêm giá trị theo thời gian.

Việc mua nhà mặt đất có lại cho chủ có cảm giác mình là người chủ thực sự của tài sản có giá trị. Loại hình nhà đất này cung cấp tối đa điều kiện sống, sự riêng tư, tha hồ và đặc trưng còn biểu hiện phong nhữngh sống, cao cấp của gia chủ.

WestPoint – Nam 32 giá trị nhà đất tăng theo thời gian

WestPoint – Nam 32 được thi công trên tổng diện tích 47ha ngay trọng điểm hành chính của huyện Hoài Đức. Dự án nằm trên trục các con phố 32 có mặt cắt ngang 6 làn xe là tuyến các con phố huyết mạch giao thương của những tỉnh Tây Bắc có Hà Nội, rút ngắn thời gian kết nối vào trọng điểm Hà Nội.

Dự án được chủ đầu tư chú trọng tới việc có đến 1 cuộc sống tốt cho cư dân dự án khi đầu tư kiến trúc phong cảnh đồng bộ, không gian sống xanh, hạ tầng tiện ích đầy đủ khép kín. Đây cũng được coi là lợi thế của Westpoint – Nam 32 so có những dự án khác trong khu vực.

Các căn nhà liền kề ở WestPoint – Nam 32 cao 3,5 tầng có tổng diện tích từ 72- 157m2 kiến trúc không gian mở có phong nhữngh tân tiến. Đặc biệt, WestPoint – Nam 32 có giá chỉ từ 2,8 tỷ đồng/căn có tới chọn lọc đúng đắn cho những bạn mong muốn có nhà đất nền có mức kinh phí hợp lý.

WestPoint – Nam 32 giá trị nhà đất tăng theo thời gian.

Tính đến thời điểm GĐ này, Westpoint – Nam 32 đã căn bản đã đi vào hoạt động xây thô những dãy nhà tai dự án; hạ tầng các con phố xá, công viên cây xanh, nước sông đà, điện nhà máy… đã đã đi vào hoạt động. Ở GĐ 1, chủ đầu tư đã bàn giao trên 20% quỹ sản phẩm đến có những chủ sở hửu của những ngôi nhà.

Dự án được đầu tư những tiện ích khép kín như: công viên rộng có hàng cây xanh, các con phố hoa bốn mùa cũng góp phần khiến cho cuộc sống ở nơi đây thêm phần đa dạng. Những tiện ích này có đến cho cư dân cuộc sống thư giãn, tha hồ và hạnh phúc mỗi ngày.

Đặc biệt chú trọng đến sự phát triển của cư dân nhí, chủ đầu tư liên kết thi công trường tiểu học quốc tế Lômônôxốp trong nội khu dự án. Bên cạnh đây, có quy hoạch Hoài Đức lên quận cộng những tuyến các con phố mở rộng sẽ khiến giá trị nhà đất khu vực tăng theo thời gian. Đây sẽ là thời cơ lớn của những bạn có nhu cầu ở thực cộng những nhà đầu tư.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án điện thoại:

Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Hotline: 0902 281 699 hoặc 0964 225 223.

Website: https://westpoint.haiphatland.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: