Vì sao những dự án chủ đầu tư làm nhà thầu thường được ưa chuộng?

Dự án nhà ở xã hội… nằm trên giấy
Mua 1 được 2: Vừa làm nhà ở, vừa làm văn phòng với mức giá chỉ từ 13.5 triệu đồng/m2
Đà Nẵng: Giá đất tăng giảm thất thường, nhà đầu tư bắt đầu cắt lỗ

Giàu bí kíp thi công, giám sát, hiểu tường tận thế mạnh của các nhà thầu phụ… để tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá hợp lý nên các dự án do các nhà thầu làm chủ đầu tư thường được bạn ưa chuộng.

Đảm bảo nhà “chất” mà giá tốt

Những dự án bất động sản do các nhà thầu có tên tuổi làm chủ đầu tư luôn tạo nên độ yên tâm lớn trong lòng bạn về chất lượng cũng như công đoạn công trình. Bởi vì, chủ đầu tư xuất phát từ ngành thi công, có bí kíp thi công lâu năm nên hiểu rõ tường tận nhân tố địa chất, đất nền để đưa ra các biện pháp xây móng kiên cố, có khả năng chống động đất, phòng cháy chữa cháy, chịu được áp lực của trọng lực và khối lượng của trọn vẹn công trình. Đây là điều quan trọng nhất bởi sẽ chắc chắn dự án không bị lún, có tới sự vững chãi cho công trình.

Bên cạnh đây, qua thâm niên vận hành có vai trò là 1 nhà thầu thì chủ đầu tư cũng sẽ có các phương án tối ưu trong các phương án kiến trúc, thi công, sử dụng chất liệu nào tốt nhất, hiểu được các nhà thầu phụ danh tiếng, nhà cung cấp tốt để “chọn mặt gửi vàng” cho công trình. Hơn nữa, trong quá trình thi công sẽ dễ phát sinh các tình huống cần sự hiểu biết sâu của người trong nghề, nên nếu chủ đầu tư có bí kíp trong lĩnh vực này dĩ nhiên sẽ đưa ra được các cách xử lý chuyên nghiệp để có đến 1 công trình trọn vẹn và tránh khỏi các sai sót.

Một trong các nguồn gốc khiến các công trình mà chủ đầu tư làm nhà thầu được ưa chuộng nữa là công trình sẽ được tiến hành công nghệ thi công hiện đại, cách bố trí công năng của tòa nhà hay trong từng căn nhà sẽ hợp phong thủy để có đến sự thịnh vượng cho các chủ sở hửu căn hộ chung cư.

Với các lợi thế đây, có thể thấy, khi chủ đầu tư là nhà thầu sẽ có đến phân khúc các sản phẩm tốt nhưng có chi phí hợp lý, chắc chắn lợi ích kinh tế của bạn. Hơn ai hết, các chủ đầu tư đây cũng hiểu sản phẩm cần được thi công như thế nào thì chắc chắn độ tiện lợi cũng như thẩm mỹ.

Anh Trần Minh Thắng (Hà Nội) 1 kỹ sư thi công có bí kíp hơn 10 năm chia sẻ, chọn lọc dự án mà chính chủ đầu tư làm nhà thầu thì đồng nghĩa có mọi khâu từ tiết kế, thi công, cho đến lắp đặt bên trong xe sẽ đồng bộ về chất lượng, kết cấu. Bên cạnh đây, theo anh các chủ đầu tư này thường đưa ra đề nghị rất cao, tỉ mỉ khi chọn lọc chất liệu thi công hoặc là đã đi vào hoạt động hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy cho đến phong cảnh, tiện ích… Vì vậy, các dự án do nhà thầu làm chủ đầu tư thường được lòng người mua nhà.

Rivera Park lôi kéo bởi danh tiếng của chủ đầu tư

Rivera Park được coi là điểm sáng phân khúc căn hộ chung cư chung cư thuộc trọng điểm quận Thanh Xuân, gây sức hút trên phân khúc, 1 đa số là nhờ vào nhân tố Chủ đầu tư cũng chính là nhà thầu Long Giang Land có hơn 17 năm danh tiếng.

Long Giang Land được giới chuyên môn phân tách cao và từng ghi dấu ấn có vai trò nhà thầu xây lắp ở nhiều công trình khách sạn, nhà ở đẳng cấp nên đã tạo dựng niềm tin lớn trong lòng bạn khi đâyng vai trò chủ đầu tư và trình làng các dự án như Xuân Thủy Tower, Rivera Park Sài Gòn… Rivera Park Hà Nội cũng không là ngoại lệ, độc đáo khi khi nguồn cầu trong GĐ cuối năm luôn cao và dự án được bàn giao ngay để các tân chủ sở hửu tận hưởng các trải nghiệm thú vị, sáng tạo bố trí không gian sống theo sở thích cá nhân.

Nhiều bạn bày tỏ nguồn gốc khiến họ chọn lọc chọn lọc Rivera Park sau khi hiểu danh tiếng và lợi thế của chủ đầu tư. Khi tham quan dự án thực ở, bạn bị thuyết phục bởi chất lượng khác biệt, bố trí các căn hộ chung cư hợp lý và được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết có không gian mở, kiến trúc xanh, bên trong xe sang trọng… chắc chắn cuộc sống an toàn và tiện nghi.

Vì sao các dự án chủ đầu tư làm nhà thầu thường được ưa chuộng? - Ảnh 1.

Phối cảnh căn hộ chung cư dự án Rivera Park.

Anh Nguyễn Hoàng Anh là 1 trong các người Thứ nhất đặt mua căn hộ chung cư Rivera Park chia sẻ: “Ngay từ khi nghiên cứu dự án này, tôi đã có niềm tin khi dự án do nhà thầu danh tiếng Long Giang Land làm chủ đầu tư. Ngoài kiến trúc khoa học của thang máy để đứng ở lối giữa, không 1 căn hộ chung cư nào dính vào trục thang máy, cắt giảm tiếng ồn khi thang vận hành, thì các chất liệu cũng như bên trong xe được sử dụng trong căn hộ chung cư tôi đều phân tách có độ bền cao”.

Dự án nằm trên tuyến các con phố Vũ Trọng Phụng – đang được mở rộng sang các con phố Nguyễn Trãi giúp kết nối giao thông thuận tiện và tiềm năng tăng giá. Hiện ở bạn chỉ cần có 30% giá trị căn hộ chung cư, tương đương 666 triệu đồng là có thể nhận nhà. 65% giá trị căn hộ chung cư người mua được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Đặc biệt, bạn còn nhận gói quà tặng bên trong xe lên tới 240 triệu đồng khi mua căn hộ chung cư đã đi vào hoạt động bên trong xe.

Thông tin điện thoại:

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Đơn vị phân phối

Công ty TNHH Thương Mại và bất động sản Grandland

Công ty CP bất động sản An Phát

Công ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ bất động sản Realhomes

Hotline: 0971 966 889.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: