Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi hấp dẫn ở khu ven Hồ Tây?

VC2 Golden Heart: Nhà ở vị trí trung tâm với đầy đủ tiện nghi
Hơn 18.000 tỷ đồng làm tuyến cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo
Giá tính thuế khác hoàn toàn giá thị trường, nhà 3-4 tỷ chưa chắc đã phải nộp thuế?

Tọa lạc ở địa điểm sát bên Hồ Tây, có tầm nhìn khoáng đạt hướng thẳng ra hồ cộng đầy đủ tiện ích ưu việt, dự án Oriental Westlake được giới sành BĐS phân tách là 1 trong một vài dự án tiềm năng bậc nhất khu vực hồ Tây.

Oriental Westlake có địa điểm đẹp có vệ tinh kết nối linh hoạt, đồng thời thừa hưởng hạ tầng khu vực đẳng cấp chắc chắn cho 1 cuộc sống tân tiến, tiện nghi.

Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi quyến rũ ở khu ven Hồ Tây? - Ảnh 1.

Hành lang rộng rãi, đó là điều mà cư dân ở rất nhiều dự án đẳng cấp khác chờ mong.

Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi quyến rũ ở khu ven Hồ Tây? - Ảnh 2.

Toàn bộ phòng khách, phòng ngủ của căn hộ cao tầng Oriental Westlake đều có cửa sổ để đón ánh sáng môi trường xung quanh và không khí trong lành từ hồ Tây.

Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi quyến rũ ở khu ven Hồ Tây? - Ảnh 3.

Phòng khách liên thông có phòng bếp giúp tối ưu hóa tổng diện tích giao thông, nâng cao công năng sử dụng, giúp không gian sinh hoạt chung phát triển thành rộng rãi và thoáng đãng.

Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi quyến rũ ở khu ven Hồ Tây? - Ảnh 4.

Phong một vàih kiến trúc tân tiến, sang trọng

Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi quyến rũ ở khu ven Hồ Tây? - Ảnh 5.

Theo kế hoạch bảo tồn phong cảnh ven Hồ Tây, việc thi công một vài công trình cao tầng được kiểm soát chặt chẽ. Điều này sẽ chắc chắn cho việc duy trì bền vững phong cảnh của khu vực và tầm nhìn thoáng cho một vài cư dân sinh sống ở Oriental Westlake.

Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi quyến rũ ở khu ven Hồ Tây? - Ảnh 6.

Chị Nguyễn Thị Hợi (48 tuổi, chủ sở hửu căn hộ cao tầng 708), cho biết điều chẳng thể hài lòng hơn là đã chọn lọc ổn định gia đình ở Oriental Westlake.

Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi quyến rũ ở khu ven Hồ Tây? - Ảnh 7.

Mỗi tầng chỉ có 7 – 9 căn hộ cao tầng nhưng Oriental Westlake được sở hữu tới 03 thang máy tân tiến của ThyseenKrupp (CHLB Đức) nên không còn nỗi lo chờ thang máy vào giờ cao điểm. Đặc biệt, ở đó, chủ đầu tư không dành tầng để cho thuê thương mại, nên lượng người ra vào tòa nhà chỉ là cư dân nên rất an ninh, trật tự.

Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi quyến rũ ở khu ven Hồ Tây? - Ảnh 8.

Phòng chuyển nhượng SeABank – Ngân hàng bán lẻ được yêu thích ở Việt Nam

Vì sao Oriental Westlake trở thành nơi quyến rũ ở khu ven Hồ Tây? - Ảnh 9.

và trung tâm thương mại danh tiếng Intimex Home & Food ngay ở tầng 1 của tòa nhà có đến sự tiện ích trong sinh hoạt mỗi ngày của một vài cư dân Oriental Westlake.

Hiện nay, Oriental Westlake đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ. Chỉ từ 2 tỷ đồng, chủ sở hửu được có ngay căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ view Hồ Tây, nhận luôn sổ đỏ chính chủ, miễn phí đỗ xe 12 tháng, SeABank hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ cao tầng, lãi suất 0% trong 12 tháng…

Để được giải đáp chi tiết điện thoại Sàn chuyển nhượng An Phú, điện thoại 088 659 5588 – website www.orientalwestlake.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: