Vicoland tiếp tục bàn giao sổ hồng cho khách hàng tại Đà Nẵng và Huế

Giá trị bất động sản: Sự khác biệt đến từ “vị trí – tầm nhìn”
Hoãn lên đặc khu, bất động sản Vân Đồn… bất động
Cú “bắt tay” giữa doanh nghiệp địa ốc và ngân hàng có làm thị trường khởi sắc cuối năm?

Đến thời điểm giai đoạn này, Vicoland Group đã bàn giao 896 sổ hồng cho bạn mua căn hộ chung cư nhà ở xã hội ở đô thị Đà Nẵng và 418 sổ hồng cho bạn đô thị Huế.

Ngày 11/01/2019, Vicoland Group tổ chức lễ trao sổ hồng đợt thứ 4, cũng là đợt cuối cùng cho một số bạn đã mua căn hộ chung cư nhà ở xã hội ở một số block chung cư TP Đà Nẵng do Vicoland Group làm chủ đầu tư. Như vậy, tính đến nay, đã có 896 bạn mua nhà ở xã hội ở TP Đà Nẵng do Vicoland Group làm chủ đầu tư đã được cấp sổ hồng và trở thành đơn vị đã đi vào hoạt động việc bàn giao sổ hồng cho bạn mua căn hộ chung cư nhà ở xã hội ở Đà Nẵng.

Là đơn vị tiên phong trong việc thi công nhà ở xã hội dành cho người lương thấp ở TP Đà Nẵng và TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), bằng tất cả sự nỗ lực và gắng sức để có chỗ ở cho hàng ngàn hộ dân được có nhà đúng thời hạn.

Song song đó, đến nay, Vicoland group cũng là đơn vị đã đi vào hoạt động bàn giao sổ hồng cho các cư dân ở đó, có lại sự yên tâm và tin tưởng cho bạn được “An cư lạc nghiệp”.

Vicoland tiếp tục bàn giao sổ hồng cho bạn ở Đà Nẵng và Huế - Ảnh 1.Lễ trao sổ hồng cho bạn Đà Nẵng.

Đồng thời, ngoài dự án nhà lương thấp ở TP Đà Nẵng, vào ngày 10/01/2019 vừa qua, Vicoland Group cũng tổ chức buổi lễ bàn giao hơn 200 sổ hồng cho bạn mua nhà ở xã hội ở dự án Nhà lương thấp Khu An Vân Dương nằm trên địa bàn phường Phú Xuân, đô thị Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại diện lãnh đạo Vicoland Group chia sẻ: Sau khi đã đi vào hoạt động tất cả một số dự án Nhà ở dành cho người có lương thấp ở đô thị Đà Nẵng và Thành phố Huế Vicoland Group đã nỗ lực trong việc xúc tiến một số thủ tục, hồ sơ trình cấp có thẩm quyền của Thành phố Đà Nẵng phê duyệt cấp sổ hồng cho bạn đến nay đã đã đi vào hoạt động trên 1400 sổ hồng và trao tận tay cho bạn đã có căn hộ chung cư ở dự án của Công ty

“Vicoland Group cũng mong muốn một số cơ quan công dụng của Thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Bên cạnh đó đối có Công ty trong quá trình làm thủ tục cấp sổ hồng cho bạn ở một số dự án nhà ở xã hội và một số dự án khác do đơn vị làm chủ đầu tư” – Ông Hồ Văn Thu, Phó Tổng Giám đốc Vicoland Group chia sẻ thêm.

Vicoland tiếp tục bàn giao sổ hồng cho bạn ở Đà Nẵng và Huế - Ảnh 2.Nhân viên Vicoland làm thủ tục bàn giao sổ hồng cho bạn

Tất cả một số bạn được cấp sổ trong đợt này bày tỏ lòng sự vui mừng, biết ơn và hy vọng Vicoland Group tiếp tục nỗ lực và sớm đã đi vào hoạt động tất cả việc bàn giao sổ hồng cho một số bạn còn lại ở dự án Nhà lương thấp Khu An Vân Dương, đô thị Huế để tạo điều kiện cho một số hộ dân yên tâm “An cư lạc nghiệp”.

Đặc biệt, trong đợt bàn giao sổ hồng lần này, đại diện Vicoland Group đã trân trọng dành nhiều phần quà tết cho một số hộ dân nhận sổ đợt này. Đây cũng là sự thể hiện tình cảm của chủ đầu tư có bạn trong thời gian vừa qua đã thấu hiểu, cảm thông và động viên Vicoland Group trong thời gian qua cũng như trong thời gian tới.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: