VietnamGroove phân phối Vincity Grand Park và Sunshine City Sài Gòn

Thuê tư vấn Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi tuyến Metro số 5 TP.HCM
Cận cảnh những khu ‘đất vàng’ TTCP vừa kết luận sai phạm tại Đà Nẵng
Phục hồi quyết định khởi tố hình sự chủ đầu tư chung cư Gia Phú

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BDS VietnamGroove có hơn 10 năm bí kíp trong ngành BDS Việt Nam, vận hành 2 lĩnh vực chính là phân phối BDS và giải đáp đầu tư BDS cho người nước ngoài, đang có 1 vài bước đi vững chắc định vị thương hiệu phân phối và giải đáp đầu tư BDS danh tiếng.

Trong bối cảnh ngành Bất động sản Việt Nam đang là điểm đến quyến rũ không 1 vài có nhà đầu tư trong nước mà cả có nhà đầu tư quốc tế, Công Ty Cổ Phần Đầu tư Kinh Doanh bất động sản VietnamGroove có hơn 10 năm bí kíp trong ngành BDS Việt Nam, vận hành 2 lĩnh vực chính là phân phối BDS và giải đáp đầu tư BDS cho người nước ngoài, đang có 1 vài bước đi vững chắc nhằm vị thương hiệu phân phối và giải đáp đầu tư BDS danh tiếng.

Lễ kí kết đại lý phân phối chính thức dự án Vincity Grand Park Quận 9 giữa VietnamGroove và Vinhomes.

Ở lĩnh vực phân phối BDS, VietnamGroove là đại lý chính thức phân phối 1 vài dự án Bất động sản trung cấp, cấp cao ở Tp.HCM gồm: Dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vincity Quận 9; Dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú; Dự án Sunshine City Saigon…

VietnamGroove đã được khẳng định vị thế trên phân khúc BDS có thế mạnh phân phối 1 vài dự án BDS đến có nhà đầu tư ngoại quốc, đặc trưng là Nhật Bản. Tháng 9/2018, doanh nghiệp đã tổ chức chuỗi hội nghị tại các thành phố lớn của Nhật như Tokyo, Osaka… để giới thiệu các dự án mà doanh nghiệp đang phân phối như Vincity, Sunshine City… đến các nhà đầu tư Nhật Bản. Dự kiến vào tháng 3/2019, doanh nghiệp tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện tại Nhật để thu hút đông đảo hơn nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Việt.

Thông tin dự án và cuộc thi VietnamGroove Got Talent

Với 1 vài dự án vượt trội ở miền nam, VietnamGroove đang là đại lý chiến lược phân phối Vincity Grand Park quận 9 và Sunshine City Sài Gòn đến phân khúc Nhật Bản. Đặc biệt, có 1 “tay chơi mới nổi” Sunshine Group, VietnamGroove đã trở thành đối tác chiến lược phân phối dự án Thứ nhất khi “nam tiến” của tập đoàn Sunshine.

Tổng giám đốc của VietnamGroove, chị Lê Thị Thanh Hằng cho biết việc phục vụ được nhu cầu của 1 vài nhà đầu tư Nhật đòi hỏi nhân sự doanh nghiệp phải có sự dự trù kỹ lưỡng từ sở hữu ngôn ngữ, kỹ năng phân phối hàng, kỹ năng đánh giá tài chính cũng như có sự am hiểu phân khúc để có chiến lược kinh doanh thích hợp nhất. “Với BDS, nếu không có 1 vài con người tốt sẽ không có 1 vài dịch vụ tốt”, chị Hằng nhận định.

Để cung cấp nhu cầu của nhà đầu tư Nhật Bản cũng như nhà đầu tư Việt Nam đang càng ngày càng thông thái, doanh nghiệp không ngừng nghỉ tổ chức tập huấn kỹ năng phân phối hàng, kỹ năng đánh giá tài chính cũng như tài liệu phân khúc,… Đặc biệt VietnamGroove Got Talent 2018 là là 1 trong 1 vài chương trình đào tạo và ươm mầm tài năng mà Việt Nam Groove tổ chức, tạo sân chơi cho bổ ích cho nhân sự ngành BDS.

Dự kiến, từ năm 2019, VietnamGroove Got Talent sẽ được mở rộng cho 1 vài đối tượng là nhân sự ngành BDS cũng như sinh viên năm cuối 1 vài trường đại học trên địa bàn đô thị Hồ Chí Minh. Đến có VietnamGroove Got Talent, 1 vài ứng viên có thời cơ nâng cao kiến thức, kĩ năng từ lý thuyết cho đến điều hành vận hành quản trị thực ở có vai trò là giám đốc sàn chuyển nhượng BDS.

Ban lãnh đạo doanh nghiệp và 1 vài nhân viên chụp ảnh lưu niệm ở cuộc thi VietnamGroove Got Talen 2018.

Thông tin dự án và cuộc thi VietnamGroove Got Talent

VietnamGroove luôn lấy nhân tài làm gốc để phát triển chất lượng dịch vụ cung cấp tốt nhất nhu cầu cho quý bạn. Đúng người, đúng việc là tôn chỉ hành động của trọn vẹn thành viên VietnamGroove. VietnamGroove luôn tạo “đất” để nhân viên “dụng võ”, luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển đúng có năng lực của mình, đồng thời nâng cao 1 vài kỹ năng cần thiết để vươn xa trên nấc thang sự nghiệp. Và nhiều bất ngờ, thú vị đang đón chờ ở VietnamGroove Got Talent 2019.

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BDS VietnamGroove

Hotline: (+84) 28 3636 4997 – 0932 099 038

Email: info@vietnamgroove.com.vn

Website: http://vietnamgroove.com.vn/sunshine-city-sai-gon-213/

http://vietnamgroove.com.vn/vincity-grand-park/

Địa chỉ: số 07, Đường 41, Khu phố 2, P. An Bình, Quận 2, TP.HCM.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: