VietUc Varea đất nền trong khu quy hoạch nằm trung tâm

Đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Lò Beach Villa Bình Minh – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn
Cho thuê De Capella đặc quyền sống 5 sao của thành phố bên sông
Sự kết hợp giữa phong cách đông và tây tại Chung cư cao cấp cho thuê Saigonres Tower

dự án đất nền Biệt thự và biệt thự VietUc Varea Bến Lức là 1 dự án đất nền biệt thự và Biệt thự hiện đang được nhiều nhà đầu tư và quý khách mong chờ nhất trên thị trường nhà đất tại Long An trong thời gian qua. Trước tình trạng các dự án đất nền biệt thự và Biệt thự mọc lên như nấm, phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố dồn dập quá nhiều dự án đất nền biệt thự và Biệt thự na ná như nhau thì VietUc Varea sẽ mang tới cho quý khách dự án đất nền biệt thự và Biệt thự với những điều bất ngờ, hâm nóng và thổi làn gió mới cho thị trường nhà đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Long An.

 VietUc Varea

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Aria Vũng Tàu bãi biển Chí Linh

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự VietUc Varea Thịnh Hưng trong khu quy hoạch

Vị trí VietUc Varea Long An cũng là nơi tuyệt vời để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng nơi thoáng khí bậc nhất Long An, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích VietUc Varea mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Long An. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án đất nền biệt thự và Biệt thự về tiện ích và cảnh quan. Với dự án VietUc Varea, việc di chuyển tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, dễ dàng nhất cho việc di chuyển của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Long An được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự quan tâm từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, chắc chắn sẽ đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi, tiên tiến cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Khách hàng lúc sở hữu 1 Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách lúc phát triển thành cư dân dự án đất nền Biệt thự và biệt thự VietUc Varea Bến Lức . Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh VietUc Varea Long An mong chờ sẽ đem đến các thành viên trong gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong 1 môi trường sống tuyệt vời.

Biệt thự VietUc Varea Long An nằm trung tâm

Mật độ xây dựng khu đô thị phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Tập đoàn Thịnh Hưng. đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. VietUc Varea cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức gây ra 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách bằng cách cắt giảm mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Ưu điểm chung của tất cả những Biệt thự cao tầng xây dựng tại VietUc Varea đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Nhà mẫu Aria Đà Nẵng

Một điều tuyệt vời hơn nữa, CĐT dự án đất nền biệt thự và Biệt thự dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 22tr/m2 1 mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 2 tỷ/lô đồng quý khách đã có thể sở hữu 1 đất nền Biệt thự cao cấp tại VietUc Varea tiên tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích quý khách được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 22tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Trích dẫn: Webb.vn

COMMENTS