VinCity chuyển đổi thành Vinhomes

Goldsand Hill Villa – dự án sở hữu 3 giá trị lớn
Tập đoàn Novaland đầu tư thêm 2 dự án du lịch nghỉ dưỡng mới tại Cần Thơ
Cơ hội sở hữu chung cư cho người trẻ chỉ với thu nhập từ 8 triệu đồng

Thông tin này vừa được Công ty CP Vinhomes mở bán chính thức. Như vậy, Vinhomes chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Lý do được Vinhomes đưa ra là nhằm quy hoạch lại 1 vài dòng sản phẩm, đẩy mạnh phát triển 1 vài đại thành thị đẳng cấp quốc tế, không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam và 1 vài khu nhà ở dành cho người lương thấp.

Theo đây, Công ty CP Vinhomes chính thức mở bán quy hoạch lại 1 vài dòng sản phẩm, chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Cụ thể, Vinhomes sẽ tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town. Trong đây, Vinhomes là thương hiệu nhà đất trung và đẳng cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, cung cấp đầy đủ 1 vài nguyên tắc sống tương đương 1 vài nước phát triển; Happy Town là thương hiệu nhà đất Nhà cho người có lương thấp, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân 1 vài khu công nghiệp và người dân lương thấp.

Đồng thời, Vinhomes cũng áp dụng chuyển đổi 1 vài dự án VinCity thành 1 vài đại thành thị có thương hiệu Vinhomes. Với diện tích và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”, VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành nguyên tắc Vinhomes có 3 dòng sản phẩm phong phú, cung cấp nhu cầu của bạn gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

VinCity chuyển đổi thành Vinhomes - Ảnh 1.

Trong đây, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ chung cư tân tiến, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng chọn lọc 1 vài biện pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Dòng sản phẩm VinCity giai đoạn này sẽ được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ chung cư đẳng cấp hơn, dành cho nhóm bạn gia đình văn minh, tân tiến, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là 1 vài sản phẩm đại trà của Vinhomes giai đoạn này.

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ chung cư đẳng cấp nhất trong hệ thống Vinhomes có 1 vài căn hộ chung cư đẳng cấp, đầy đủ tiện ích đẳng cấp dành cho 1 vài bạn tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như 1 vài căn hộ chung cư của dự án Vinhomes Golden River.

Với việc định vị lại 1 vài dòng sản phẩm này, các dự án đại thành thị diện tích lớn sẽ có tên Vinhomes. Còn các dự án diện tích nhỏ hơn tùy vào tiêu chí sẽ có tên 1 trong 3 dòng sản phẩm trên.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: