Vinhomes công bố về mô hình các đại đô thị VinCity

The Sun Mễ Trì tri ân khách hàng quà tặng lên đến 150 triệu
Tatiland chính thức trở thành nhà phân phối Dự án The Grand Manhattan
Giá nhà đất đã tăng tới đâu thời gian qua?

Theo tài liệu chính thức từ Vinhomes, dòng sản phẩm VinCity của tập đoàn được phát triển theo mô hình đại thành phố như ở Singapore và có thể hơn như thế, mỗi dự án đều có tổng diện tích diện tích lớn lên đến hàng trăm héc-ta không xa trọng điểm Hà Nội và Tp.HCM.

Dự kiến, đại thành phố VinCity Thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ mở bán ở Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trọng điểm. Tiếp sau đây, Vinhomes cũng sẽ mở bán VinCity Sportia – thành phố hạt nhân có tinh thần thể thao năng động ở Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – thành phố công viên ở Quận 9, Tp.HCM.

Thông tin này vừa được Vinhomes mở bán chính thức vào sáng 28/09/2018. Theo đây, những khu thành phố VinCity thường có diện tích lớn lên đến hàng trăm ha, không xa trọng điểm Hà Nội và Tp. HCM, được quy hoạch và phát triển theo mô hình thành phố văn minh, tân tiến của Singapore.

Theo Vinhomes, những đại thành phố VinCity sẽ hướng đến chất lượng sống của cư dân có tỷ lệ thi công thấp; ưu tiên không gian cho phong cảnh công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi vui chơi.

Vinhomes mở bán về mô hình những đại thành phố VinCity - Ảnh 1.

Phối cảnh đại thành phố VinCity

Đặc biệt, bên cạnh mô hình thành phố ưu việt từ Singapore, VinCity còn bổ sung thêm những tiện ích mới, cung cấp nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là những Công viên gym (gym tập máy) ngoài trời có diện tích lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng ngoài trời.

Mô hình này nhằm hướng đến những làm việc vui chơi vui chơi, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai. Các đại thành phố VinCity còn có hệ thống sân tập thể thao phong phú gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 – 70 sân chơi trẻ em & sân chơi vận động những loại ở chân những tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi những bể bơi phong nhữngh resort…

VinCity sẽ được quản lý bởi chính Công ty CP Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm cắt giảm giá thành dịch vụ căn bản và chắc chắn tính công bằng.

Ngoài ra, Vinhomes cho biết những sản phẩm VinCity sẽ có 1 biện pháp tài chính đột phá có thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức chi trả linh hoạt.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: