Viva Riverside sở hữu ưu điểm khác biệt cùng chương trình One Day, One Price – Premium Day

Tp.HCM nêu tên nhiều doanh nghiệp địa ốc nợ bảo hiểm xã hội
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ‘hốt bạc’ dịp Tết
Sắp xây cầu mới nối quận Gò Vấp với Quận 12, nhà đất khu vực xung quanh biến động

Vietcomreal ra mắt chương trình “One Day, One Price – Premium Day” chỉ dành cho dự án Viva Riverside. Theo đây, khi bạn chọn mua căn hộ chung cư hoặc lô thương mại từ ngày 1/6 – 30/6/2018 sẽ được tiến hành cộng 1 mức giá.

Dự án dự định bàn giao, khẳng định niềm tin có bạn

Người mua nhà để ở giai đoạn này có xu hướng chọn mua một vài dự án dự định bàn giao để cắt giảm một vài rủi ro. Tuy nhiên, hầu hết bạn gặp gặp khó khi ra chọn lọc chọn lọc bởi theo tình hình phân khúc như giai đoạn này thì việc tìm kiếm được căn hộ chung cư, lô thương mai cung cấp đầy đủ một vài tiêu chí như sắp bàn giao, địa điểm thuận lợi, tiện ích đầy đủ và dễ kinh doanh ngay trọng điểm đô thị không nhiều.

Tọa lạc trong khuôn viên 7.466 m2 gồm 2 block cao 25 tầng có 567 căn hộ chung cư và 108 lô thương mại trên 3 mặt các con phố các con phố Võ Văn Kiệt – tiếp có Quận 5, dự án Viva Riverside được bắt đầu làm vào tháng 6/2016 do Vietcomreal làm đơn vị phát triển dự án.

Trong quá trình triển khai, Vietcomreal luôn bám sát công đoạn xây dựng của công trình, tuân thủ một vài đề nghị chắc chắn chất lượng công trình. Song song đây, Vietcomreal không ngừng nghỉ mời một vài cơ quan ban ngành kiểm tra một vài hệ thống dự định hoạt động và luôn nhận được kết quả phân tách tốt. Các block dự án dần được hình thành và gấp rút đã đi vào hoạt động hạ tầng, tiện ích để kịp bàn giao cho cư dân vào Quý III/2018.

One Day, One Price – Premium Day

Với một vài dự án sắp bàn giao thường có xu hướng tăng giá mạnh, nắm được tình hình đây, dự án Viva Riverside tạo điều kiện thuận lợi cho một vài bạn trong việc có căn hộ chung cư, lô thương mại đẳng cấp ở trọng điểm, đầy đủ tiện nghi có mức giá chưa từng có. Bắt đầu từ ngày 1/6 – 30/6/2018 Vietcomreal tiến hành chương trình “One Day, One Price – Premium Day”.

Lý giải về ý nghĩa của chương trình, đại diện Vietcomreal chia sẻ: “Đối có một vài dự án dự định bàn giao số lượng sản phẩm còn lại thường mật độ nghịch có mức giá. Đồng nghĩa có việc để mua được sản phẩm như ý một vài bạn phải chịu mức giá cao, công đoạn chi trả gấp. Vietcomreal triển khai chương trình này để bạn có thể có căn hộ chung cư hoặc lô thương mại sắp được bàn giao mà không phải băn khoăn về giá nhưng vẫn chắc chắn công đoạn chi trả linh hoạt và đặc thù là nguyên tắc bàn giao chất lượng theo đúng cam đoan có bạn.”

Viva Riverside có ưu điểm khác biệt cộng chương trình One Day, One Price – Premium Day - Ảnh 1.Viva Riverside – không gian lý tưởng để sống và kinh doanh.

Khi một vài bạn chọn mua sẽ được nhận ngay hệ thống máy điều hòa trọng điểm, hỗ trợ lãi suất 0% cộng ân hạn nợ gốc trong 12 tháng Thứ nhất tiến hành cho một vài sản phẩm căn hộ chung cư. Đối có sản phẩm lô thương mại, bạn được tặng hệ thống camera quan sát và gói đã đi vào hoạt động bên trong xe, chi trả lợi nhuận 10% trong 12 tháng cộng nhận được chiết khấu 2%, miễn phí quản lý trong 12 tháng Thứ nhất.

Dự án Viva Riverside tọa lạc ở ba mặt các con phố các con phố số 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6 được phát triển bởi Vietcomreal và đang gấp rút đã đi vào hoạt động để bàn giao vào Quý III/2018

Hotline điện thoại: 093 86 000 68

Website: http://www.vivariverside.com.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: