Với 450 triệu nên đầu tư vào đâu tại thị trường miền Bắc?

Dự án nhà liên quan đến Vũ ‘nhôm’: Chưa đủ điều kiện mở bán
Nhiều dự án “khủng” ở TP.HCM sẽ được tháo gỡ trong năm 2019
HomeHub.vn – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức ra mắt, được ngay các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hợp tác chiến lược

Một tuần sau khi công bố dự án, 90% số căn hộ chung cư trong đợt ra danh tiếng tiên của Best Western Premier Sapphire Ha Long đã được đăng ký đặt mua. Điều gì tạo nên sức hút của dự án này?

Sở hữu sổ đỏ lâu dài, hệ thống tiện ích nổi bật, riêng 1 tầm view toàn Vịnh Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long được xét vào dòng sản phẩm BDS cấp cao hiếm có ở Quảng Ninh. Tuy nhiên, theo nhận định của giới chuyên gia, điều cốt lõi tạo nên sức nóng của dự án là chiến lược phát triển sản phẩm thông minh, cam đoan lợi nhuận quyến rũ và suất đầu tư hợp lý.

Thiết kế căn hộ chung cư thích hợp có nhu cầu sử dụng

Không khai thác loại hình căn hộ chung cư lớn, Best Western Premier Sapphire Ha Long tập trung cho ba dòng sản phẩm: căn Studio 1 phòng ngủ chiếm mật độ hơn 60% số lượng phòng, căn Junior Suite (2 phòng ngủ tổng diện tích nhỏ) và căn Suite (2 phòng ngủ có tổng diện tích lớn, dao động 15%), thích hợp có một vài cặp đôi, nhóm khách hàng hoặc hộ gia đình, các đối tượng khách hàng chính của “ngành công nghiệp không khói”.

Tâm lý của khách du lịch thường thích các căn hộ chung cư có tầm nhìn đẹp, không gian thoáng, đầy đủ tiện nghi. “So có 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 70m2, có kinh phí thuê cao hơn từ 10 -15%, các căn 2 ngủ có tổng diện tích dao động 50m2 có tiện ích tương đương có hiệu suất cho thuê cao hơn hẳn”, anh Vũ Duy Tùng, 1 host (chủ căn hộ chung cư) lâu năm trên Airbnb chia sẻ. Anh Tùng đồng thời cũng là khách đầu tư đang có 2 căn hộ chung cư ở Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Với kiến trúc thông minh, một vài căn hộ chung cư có tổng diện tích vừa vặn chỉ từ dao động 35m2 – 75m2, Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ giúp du khách dễ chọn lọc thuê (do tối ưu kinh phí) mà còn có tới thời cơ có quyến rũ cho một vài nhà đầu tư nhờ suất đầu tư hợp lý.

Tài sản sinh lời bền vững

Theo tài liệu chính thức từ Chủ đầu tư, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long có sổ đỏ lâu dài cộng hành lang pháp lý minh bạch. Chủ có khi mua nhà sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền có nhà ở, đảm bảo tính bền vững, kế thừa qua nhiều thế hệ và khả năng giao dịch tiện dụng.

Cùng có 1 khởi đầu quyến rũ, bảo chứng vững vàng từ “sổ đỏ lâu dài”, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn có tới 1 tiềm năng sinh lời nổi bật từ khai thác lưu trú, du lịch nhờ địa điểm đắc địa. Tọa lạc giữa khu vực Bến Đoan, Best Western Premier Sapphire Ha Long có nhiều lợi thế lôi kéo du khách, đặc thù trong bối cảnh hạ tầng của Hạ Long đang càng ngày càng phát triển.

Nguồn cầu lớn song Hạ Long đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ chung cư cấp cao 4 sao 5 sao, đặc thù ở phân khúc Hòn Gai.

Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi vào hoạt động, du khách từ Thủ đô chỉ cần 90 phút chạy xe để đến Hạ Long, lưu thông thêm 15 phút trên Quốc lộ 18 là tới thẳng Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Trong cuối năm 2018, vô số công trình hạ tầng trung tâm khác mà dự án được hưởng lợi trực tiếp cũng sẽ đi vào khai thác: Cảng hàng không Vân Đồn công suất 5 triệu lượt khách/năm cộng xa lộ Hạ Long – Vân Đồn, cảng tàu khách Hòn Gai. Tương lai khi hầm vượt biển Cửa Lục hình thành kết nối giao thông 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút lưu thông, địa điểm của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ được nối thẳng có cảng tàu Hòn Gai, khiến tiếp cận du khách càng thêm tiện dụng.

Đơn vị hoạt động 5 sao top 10 địa cầu

Một trong các nhân tố cốt lõi làm nên sức hút của dự án chính là đơn vị hoạt động danh tiếng Top 10 địa cầu Best Western. Là thương hiệu cấp cao nhất của Best Western, Best Western Premier có đến nguyên tắc hoạt động dịch vụ 5 sao, là bảo chứng quan trọng cho sự thành công của mọi dự án mình tham dự. Best Western Premier có các nguyên tắc khắt khe trong việc chọn lọc đối tác để đảm bảo chất lượng của dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú.

Dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long của chủ đầu tư DOJILAND có địa điểm đắt giá ở Bến Đoan, chủ đầu tư danh tiếng, tài chính vững mạnh và tiềm năng sinh lời đảm bảo là các nguyên nhân đáng thuyết phục để Best Western tham dự hợp tác và phát triển dự án.

Suất đầu tư hợp lý, chỉ từ 450 triệu cho suất đầu tư ban đầu

Sở hữu nhiều thế mạnh nhưng khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu 450 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ chung cư) khi đầu tư căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đó là nhờ chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ chung cư, bảo trợ bởi ngân hàng Vietcombank và TPBank (lãi suất 0% trong vòng 18 tháng và thời hạn vay vốn lên đến 25 năm). Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là chọn lọc quyến rũ cho rất nhiều nhà đầu tư giai đoạn này.

Theo chính sách phân phối hàng cam đoan lợi nhuận của Chủ đầu tư, khách mua căn hộ chung cư của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ cho hai chọn lọc. Lựa chọn Thứ nhất, nhận cam đoan 85% lợi nhuận trước thuế không thấp hơn 10%/năm/giá trị căn hộ chung cư trong vòng 5 năm. Khách hàng hưởng khoản ứng trước tiền thuê cam đoan kể từ ngày chi trả đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ chung cư. Kỳ Thứ nhất sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện, một vài kỳ thứ hai 06 tháng/lần.

DOJILAND chứng minh năng lực tài chính bằng việc minh bạch, rõ ràng có chính sách phân phối hàng vay, thời hạn chi trả và cam đoan lợi nhuận quyến rũ.

Lựa chọn thứ hai, khách được khấu trừ tiền thuê cam đoan trong 03 năm đầu tương ứng có 25% giá trị căn hộ chung cư có điều kiện KH chi trả đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ chung cư. Từ năm thứ 04 và 05, Chủ đầu tư cam đoan 85% lợi nhuận trước thuế nhưng không thấp hơn 10%/năm/giá trị căn hộ chung cư.

Như vậy, ngoài việc hưởng suất đầu tư hợp lý, nhà đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được hưởng chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính cực kỳ dễ thở cộng cam đoan đảm bảo thu lại vốn và lời quyến rũ.

Với vô số các thế mạnh, một vài căn hộ chung cư Best Western Premier Sapphire Ha Long đã sớm trở thành cái tên đáng chú tâm trên phân khúc nghỉ dưỡng Hạ Long nói riêng và miền Bắc nhìn chung. Dự án chờ mong là chọn lọc danh tiếng của một vài nhà đầu tư khi lượng khách du lịch đến Hạ Long càng ngày càng tăng và hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần đã đi vào hoạt động.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 1800 6918

Website: http://bestwesternpremiersapphirehalong.vn/

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: