Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” thị trường TP.HCM

Căn hộ Condotel nhỏ có trở thành xu hướng nghỉ dưỡng mới năm 2019?
Đề xuất bỏ quy định khống chế lãi suất tại các dự án PPP
Vì sao Sunshine Group lựa chọn kính Low – E cho dự án Sunshine City?

Với chủ đề “Live it up” – Cháy hết mình”, sự kiện trình làng tiểu khu Western Village đã có màn “chào sân” ngoạn mục trước 11 đại lý và 600 khách mời vào ngày 29/7, đồng thời tạo nên sức hút mới lạ cho phân khúc đầy tiềm năng như TP.HCM.

“FLC Quảng Bình đang là 1 trong một vài dự án có sức quyến rũ đặc trưng đối có nhà đầu tư cả nước, có mật độ đăng ký đặt cọc ở nhiều sự kiện có thể lên tới 80- 90%” Phó TGĐ Tập đoàn FLC Đặng Tất Thắng cho biết.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” phân khúc TP.HCM - Ảnh 1.

Đánh giá cao tiềm năng của phân khúc miền Nam, Western Village có tới cho nhà đầu tư khu vực này một vài sản phẩm đầu tư đặc biệt có phong một vàih Viễn tây sôi động và phóng khoáng.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” phân khúc TP.HCM - Ảnh 2.

Đây là tiểu khu thuộc GĐ 2 của công trình FLC Quảng Bình, gồm 213 căn villa, nhà phố thương mại, mini hotel qui mô từ 120-400m2. Mỗi sản phẩm được tính toán kỹ lưỡng từ kiến trúc đến công năng để có thể tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” phân khúc TP.HCM - Ảnh 3.

Được thi công trong sự khoáng đạt của môi trường xung quanh Quảng Bình, Western Village có hàng chục dịch vụ và tiện ích riêng… cộng hơn 80 tiện ích cao cấp của cả công trình.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” phân khúc TP.HCM - Ảnh 4.

Dự án chinh phục nhà đầu tư miền Nam không chỉ bởi hệ thống sản phẩm đặc biệt mà còn bởi gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, cho vay 60% giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc 12 tháng, công đoạn chi trả 7 lần, cộng nhiều quà tặng và đặc quyền ưu đãi quyến rũ khác.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” phân khúc TP.HCM - Ảnh 5.

“Quảng Bình đang là 1 trong một vài phân khúc du lịch quyến rũ nhất ở Bắc Trung Bộ. Với sự có mặt của FLC Quảng Bình, tiềm năng du lịch sẽ còn tăng mạnh và lợi nhuận dài hạn cho một vài dòng sản phẩm thương mại là vô cộng khả quan”, bà Hồng Anh, 1 bạn Hồ Chí Minh cho biết.

Western Village – FLC Quảng Bình “chào sân” phân khúc TP.HCM - Ảnh 6.

Cũng ở sự kiện, nhiều phần quà giá trị như voucher nghỉ dưỡng và vé chơi golf miễn phí cũng được trao tặng cho một vài bạn may mắn.

Dự án FLC Quảng Bình có diện tích gần 2.000 ha, có vốn đầu tư 20.000 tỷ USD nằm ở địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đây là dự án du lịch có diện tích lớn nhất miền Trung có hơn 80 tiện ích diện tích, đồng bộ.

Hotline: 0908 062 456.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: