Xâm phạm sở hữu trí tuệ, Nam Long Real bị thanh tra đột xuất

Bất ngờ với khuyến nghị tạm dừng phát triển mới các dự án BĐS nghỉ dưỡng
1 tỉ đồng đầu tư vào đâu tại những điểm nóng đất nền tỉnh lẻ?
Thăng Long Homes – Hiệp Phước tiến độ thi công nhanh chóng, hình thành khu dân cư phồn thịnh

Mới đấy, Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ đã áp dụng thanh tra đột xuất và xử phạt vi phạm hành chính đối có Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Long Real.

Theo tài liệu của Công ty CP Đầu tư Nam Long (NLG) cung cấp cho chúng tôi, thời gian qua NLG nhận được nhiều phản ánh về việc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Long Real (“Nam Long Real”) – 1 đơn vị không có bất kỳ mối quan hệ có nào có Tập đoàn Nam Long đã có hành vi sử dụng trái phép và xâm phạm quyền có đối có nhãn hiệu “NAM LONG” đã được bảo hộ độc quyền cho Tập đoàn Nam Long.

Theo đây, NLG cho biết Nam Long Real đã thông qua thông qua việc Nam Long Real đã sử dụng biển hiệu, pháp lý mua bán và phương tiện kinh doanh (trang tài liệu điện tử namlongreal.vn) khi thực hiện một số mua bán mua bán đất nền ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An …

Hành vi vi phạm pháp luật của đơn vị này không chỉ gây ra hiểu nhầm cho nhiều bạn mà còn phương hại nghiêm trọng đến danh tiếng thương hiệu đã được tạo dựng và phát triển lâu nay của Tập đoàn Nam Long.

Từ đầu năm 2018, NLG đã áp dụng xác minh, tập hợp tài liệu và gửi đề nghị đến cơ quan có thẩm quyền để kịp thời xử lý hành vi vi phạm pháp luật do Nam Long Real thực hiện.

Theo đây, ngày 16/08/2018, Đoàn Thanh tra bao gồm đại diện Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ và đại diện Cục Cảnh sát Điều tra Tội phạm về kinh tế và tham nhũng thuộc Bộ Công An, căn cứ vào Quyết định số 65/QĐ-Ttra, ngày 14/08/2018, đã áp dụng thanh kiểm tra ở trụ sở của Nam Long Real.

Tại đấy, có sự có mặt và xác nhận của đại diện hợp pháp của Nam Long Real, Đoàn thanh tra đã lập Biên bản vi phạm hành chính về hành vi xâm phạm quyền có trí tuệ đối có nhãn hiệu đang được bảo hộ độc quyền ở Việt Nam.

Ngày 04/09/2018, Chánh thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ, đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 73/QĐ-XPVPHC, trong đây, phạt đơn vị vi phạm 20.000.000 đồng do thực hiện hành vi xâm phạm quyền có trí tuệ đối có nhãn hiệu “NAM LONG” đang được bảo hộ độc quyền của Tập đoàn Nam Long; đồng thời buộc chấm dứt sử dụng, loại bỏ nhân tố “NAM LONG” hay “NAMLONG” trên toàn bộ phương tiện kinh doanh, một số biển hiệu, pháp lý mua bán (tài liệu dự án, brochure, tờ rơi, danh thiếp, nội dung một số trang tài liệu điện tử …) mà đơn vị này đang sử dụng trái phép.

Theo đại diện của Tập đoàn Nam Long, thì đơn vị này kiên quyết thực hiện một số biện pháp luật định nhằm giải quyết vụ việc của Nam Long Real, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn. Công ty cũng đang áp dụng tập hợp một số đơn thư phản ánh của bạn để làm chứng cứ pháp lý, có thể sẽ khởi kiện Nam Long Real.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: