Xu hướng “bắt tay để hợp lực” của các doanh nghiệp bất động sản

Người mua đang trông chờ sản phẩm mới CitiAlto
Thanh tra đất đai Phú Quốc: Sai sẽ sửa
Báo cáo điều chỉnh dự án tuyến đường sắt đô thị số 2

Mới đây nhất, phân khúc bất động sản khu Nam được mệnh danh là vùng đất vàng cho những biểu tượng mới của BDS cao cấp, xôn xao có tài liệu về sự hợp tác của Công ty TNHH Tài Nguyên (Tài Nguyên) và TNR Holding Việt Nam (TNR). Liệu sự kết hợp mà những chuyên gia gọi là“môn đăng hộ đối”này có tạo nên dấu ấn mới cho phân khúc?

Vì sao gọi là “môn đăng hộ đối”?

Những năm gần đây phân khúc BDS Việt Nam ghi nhận nhiều thương vụ hợp tác của những thương hiệu BDS lớn trong và ngoài nước. Các đối tác liên kết có nhau để phát huy thế mạnh về quỹ đất, vốn, năng lực phát triển dự án…nhằm tạo lợi thế tranh đua trên phân khúc.

Sự hợp tác của Tài Nguyên và TNR không chỉ đơn thuần là sự liên kết cộng phát triển dự án có giá trị lớn mà ở đây còn là sự liên kết của hai thương hiệu có danh tiếng và địa vị trên phân khúc. Điều quan trọng nhất khiến giới chuyên gia và phân khúc phân tích cao đây chính là “phép cộng” của sự tâm huyết trong đầu tư dự án của thương hiệu Tài Nguyên và năng lực đã được kiểm chứng của TNR trong việc phát triển dự án BDS cao cấp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh như: TNR The GoldView, TNR GoldSeason, TNR Goldmark City, TNR GoldSilk… Khi hai thương hiệu này “bắt tay” có nhau, chứng tỏ phân khúc BDS đang có sự chuyển biến cực kỳ tích cực, hướng tới lợi ích của bạn và đề cao sự phát triển bền vững.

Thị trường và bạn háo hức khi 1 dự án sắp công bố được “cộng hưởng” tham vọng của Tài Nguyên tạo nên 1 kiệt tác nghệ thuật sống mới để có lại cho giới tinh hoa ở Việt Nam 1 không gian sống xứng tầm cao cấp. Và, năng lực của thương hiệu TNR phát triển những dự án tổng diện tích lớn, tiện ích cao cấp, thiết kế đỉnh cao và chất lượng danh tiếng. Sự “hợp lực” được chờ mong này đảm bảo sẽ tạo nên dấu ấn đặc sắc cho phân khúc BDS khu Nam.

EverGreen – Chuẩn mực nghệ thuật sống mới ở khu Nam Sài Gòn

Được tọa lạc trên khu đất có tổng tổng diện tích hơn 7,4 ha trên trục các con phố Nguyễn Lương Bằng của quận 7 – địa điểm được phân tích là chiến lược nhất ở khu thành phố Phú Mỹ Hưng và Nam Sài Gòn. Với thế đất “tam giang “ là nơi hội tụ của 3 nhánh sông, EverGreen được những thầy phong thủy Ai Cập đo lường chỉ số thịnh vượng hoàn hảo hiếm địa điểm nào có được.

EverGreen được những thiết kế sư nổi tiếng đến từ Pháp và Mỹ dày công nghiên cứu kỹ để hiện thực hoá tầm nhìn của Công ty TNHH Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam tạo nên kiệt tác có đầy đủ những giá trị để kiến tạo nghệ thuật sống mới cộng những tiện ích vượt tầm địa cầu. Mỗi căn villa ở đây được xem là 1 biểu tượng thiết kế hội tụ giá trị tinh hoa của thiết kế Châu Âu và Châu Mỹ.

Đây là dự án Thứ nhất được thiết kế có tất cả hệ thống giao thông đường bộ được ngầm hoá và tuyến giao thông đường thủy nội khu kết nối đến tận từng căn villa. Đặc biệt, hệ thống tiện ích cao cấp địa cầu có bến du thuyền riêng, câu lạc bộ du thuyền, Marina Club được thiết kế đặc biệt như tổ chim, hồ bơi lười như dòng sông xuyên suốt những căn villa… Chuỗi tiện ích thượng hạng của EverGreen sẽ giúp chủ sở hửu của những villa siêu cao cấp ở đây và giới tinh hoa Việt Nam có thời cơ tận hưởng giá trị tiện ích xứng tầm.

Chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh vượt trội về công trình tiện ích đặc biệt ở Evergreen:

Nhà hàng tổ chim có phong nhữngh thiết kế đặc biệt, cao cấp chưa từng có ở Việt Nam.
Bến du thuyền Marina Thứ nhất ở Việt Nam, nơi kết nối đam mê của những bạn trai du thuyền ở Việt Nam và trong khu vực.

Như vậy, có sự kết hợp của hai tên tuổi danh tiếng trên phân khúc bất động sản Việt Nam và những nhà giải đáp, thiết kế nổi tiếng trên địa cầu, EverGreen chính là phiên bản giới hạn và độc nhất đang được chờ đợi sẽ tạo nên chuẩn mực nghệ thuật sống mới ở khu Nam Sài Gòn. Theo tài liệu từ TNR và Tài Nguyên chuẩn bị cuối tháng 5 này, EverGreen sẽ chính thức được công bố phân khúc.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: