Xu hướng kiến trúc cầu thang đặc biệt cho năm 2017

Những hoàn hảo sáng tạo tầng gác mái thành không gian sống tiện ích
Những mẫu thiết kế sàn gỗ ngoài trời độc đáo
chuyên viên bất động sản cải tạo cho căn hộ chung cư thiếu sáng, DT 52m2

Dù đã sang năm 2017 nhưng kiểu cầu thang với tay vịn bằng gỗ vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Đây là kiểu cầu thang căn bản truyền thống nên nó thích hợp với mọi quy mô nhà một cách dễ dàng. Qua thời gian, mẫu kiến trúc này ngày càng được cải tiến bằng cách kết hợp với những vách kính trong suốt mang đến ấn tượng sự mới mẻ hơn cho không gian sống nhà. Bạn cũng có thể dùng bố trí tủ lưu trữ dưới cầu thang nhằm giảm hết mức hóa không gian sống sống của mình.

cầu thang tay vịn gỗ 2017
Cầu thang tay vịn gỗ truyền thống

Thường thì kiểu dáng cầu thang có tay vịn gỗ đi kèm các thanh kim loại sẽ đi cùng với bậc được đúc bê tông và bố trí thêm chiếu nghỉ để hợp lí hóa không gian sống nhà. Kiểu cầu thang này phổ biến và được ứng dụng nhiều nhất ở những căn nhà ống.

Một sự quyết định mới mẻ hơn cho không gian sống cuộc sống chính là chất liệu kính trong suốt hoặc kính mờ cho cầu thang nhà bạn. Hiện nay, có rất nhiều loại kính vừa an toàn, bền đẹp vừa hợp túi tiền. Bạn nên kết hợp những màu sơn tương phản hoặc cùng tone phù hợp để khiến không gian sống cuộc sống, ấn tượng hơn.

cầu thang tay vịn gỗ truyền thống 2017

Cầu thang kính 2017
Cầu thang trở nên cuộc sống và sang trọng hơn rất nhiều nhờ vách kính “đóng bộ” với khung tay vịn kim loại, bậc thang đá. Màu sơn cầu thang phù hợp với tổng thể ngôi nhà khiến chúng hòa hợp với nhau và cùng vượt trội lên một nét đẹp rạng rỡ.

Giờ đây, cầu thang gỗ không còn không phức tạp như ngày trước mà có hàng loạt kiểu dáng mới mẻ đa dạng chẳng hạn như mẫu cầu thang phía dưới, một kiến trúc vô cùng phá cách và có phần khiến bạn “đứng tim” nếu đi lên đi xuống. hơn nữa còn có loại các bậc gỗ được uốn cong, nối tiếp với nhau để tạo thành 2 đoạn cầu thang.

cầu thang cách điệu mới lạ 2017

cầu thang gỗ nguyên khối 2017
Khu vực cầu thang không có cảm giác nặng nề mà rất thanh thoát nhờ những bậc gỗ nguyên khối, nối với nhau và được đỡ bằng một thanh trụ cứng cáp. Bạn có thể dùng tận dụng treo tranh ở dọc mạn tường để trang trí phù hợp.

cầu thang gỗ cách điệu 2017
Đây là loại cầu thang gỗ thuần túy nhưng mang những nét cách tân mới mẻ so với kiểu con chiên có đường cong truyền thống. Loại này không có chiếu nghỉ, là một đường thẳng dẫn lên tầng.

cầu thang gỗ ép 2017
Kiểu cầu thang gỗ ép như thế này trông rất thanh thoát và cuộc sống. Tuy nhìn nó hơi “liễu yếu đào tơ” nhưng đừng quá lo lắng bởi những tấm gỗ này đủ chắc chắn để nâng đỡ cơ thể bạn.

Trên đây là một số kiến trúc cầu thang đặc sắc dành cho 2017. Bạn đã chọn được mẫu cầu thang ưng ý cho nhà mình chưa?

COMMENTS