Xuất hiện nơi dành cho sale đam mê sản phẩm shophouse thỏa sức “tung hoành”

Nhận diện các nhóm buôn đất trên đảo Phú Quốc: Lời người trong cuộc
Gần 6 tỷ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản trong 10 tháng
Chào hè 2018, mua nhà Xuân Mai Complex nhận ngay cơ hội du lịch Châu Âu

Nhà phố thương mại (nhà phố) đến nay vẫn luôn tạo sức hút đặc thù trên phân khúc bất động sản. Do có giá trị lớn, cùng tiềm năng sinh lời cao, nhà phố thương mại không chỉ được giới đầu tư săn tìm còn là sản phẩm được đa số sale bất động sản chọn lọc “theo đuổi” để tăng thêm lương.

nhà phố – “đích ngắm” chưa bao giờ hạ nhiệt có sales bất động sản

Thị trường bất động sản không ngừng biến động cùng sự xuất hiện của vô vàn dự án có loại hình sản phẩm phong phú từ căn hộ cao tầng chung cư, nhà liền kề, villa, cho đến nhà phố thương mại. Trong số 1 số loại hình bất động sản đấy, nhà phố thương mại có nhiều lợi thế về địa điểm, hạ tầng, tiện ích và dịch vụ. Đây là loại hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ cao tầng nhà ở và cửa hàng thương mại. nhà phố thường nằm trong 1 số dự án, khu thành phố có quy hoạch hoàn chỉnh, và được thi công có địa điểm nằm giáp giới

có tuyến các con phố nội bộ của khu thành phố. Do đặc trưng khác biệt so có 1 số sản phẩm bất động sản truyền thống nên phân khúc nhà phố thương mại được nhận định sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho 1 số nhà đầu tư. Trở thành chủ có của 1 căn nhà phố thương mại cũng có nghĩa là đang nắm trong tay thời cơ đầu tư sinh lời vượt trội.

Mặc dù có nhiều ưu thế vượt trội nhưng có 1 thực ở rằng, nguồn cung nhà phố thương mại trên phân khúc vẫn còn khan hiếm so có nguồn cầu. Khi phân khúc nhà phố thương mại “lên ngôi” cũng là khi 1 số công ty đầu tư vào dòng sản phẩm nhà phố thương mại tăng theo mau chóng. Nhằm đấyn đầu nguồn cầu thì 1 số công ty cần có số lượng lớn sale chuyên nghiệp.

Sale bất động sản cần đầu tư nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng từng dự án, đặc điểm vượt trội và khả năng sinh lời của sản phẩm để có thể thuyết phục bạn “xuống tiền” đầu tư vào mô hình nhà phố thương mại. Tuy nhiên, để phân phối được hàng, sale bất động sản cũng không nên làm việc 1 mình. Nâng cao kỹ năng phân phối hàng, thảo luận tài liệu, chia sẻ kiến thức, liên kết đội nhóm có các người cùng vận hành trong ngành nghề là điều cần thiết cho 1 số sales chọn lọc dòng sản phẩm nhà phố thương mại muốn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nhằm mục đích tạo sự gắn kết cho cùng đồng sales đam mê sản phẩm nhà phố thương mại, Newstarland – đơn vị phân phối chiến lược 1 số dự án của tập đoàn Vingroup cho công bố câu lạc bộ nhà phố Supersale Big Team. Với Supersale Big Team, lần Thứ nhất ở Việt Nam xuất hiện nơi dành cho các ai mong muốn “chinh chiến” trên phân khúc nhà phố thương mại đầy sôi động.

Supersale Big Team – “Kết sức mạnh – nối thành công”

Luôn nằm trong top 1 số đại lý có kết quả kinh doanh tốt nhất, Newstarland đặc thù chú trọng đến công tác đào tạo hệ thống và thi công môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo Công ty luôn hướng đến việc tạo ra 1 số chương trình vận hành bổ ích, thích hợp cho mọi đối tượng nhân viên kinh doanh, từ mới bước chân vào nghề cho đến 1 số sales đã dày dặn bí kíp. Để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất, Newstarland tập trung phát triển đội nhóm vững mạnh, song song có việc thi công 1 số “sân chơi” lành mạnh giúp đội ngũ nhân viên giải đáp có thời cơ phát triển tối đa năng lực chính mình.

Bên cạnh việc tổ chức không ngừng nghỉ 1 số khóa học đào tạo sale bất động sản có mục đích cung cấp kiến thức, nâng cao và cải thiện kỹ năng phân phối hàng, Newstarland cảm thấy sự cần thiết của việc mở ra câu lạc bộ gắn kết các người cùng chung mục tiêu, chí hướng. Đó là nguyên do cho sự ra đời của Supersale Big Team.

Một buổi đào tạo sale thực chiến ở Newstarland.

Gia nhập nhà phố Supersale Big Team, 1 số sales bất động sản sẽ được đào tạo để trở thành “Best seller”, cập nhật và trải nghiệm 1 số sản phẩm nhà phố thương mại đang “làm mưa làm gió” nhất phân khúc, được thảo luận, chia sẻ kiến thức có sales chuyên nghiệp, cũng như học hỏi thêm bí kíp về marketing.

Ngày 4/12 tới đấy, Newstarland sẽ tổ chức sự kiện công bố nhà phố Supersale Big Team ở Trung tâm Hội nghị Newstargroup, Tầng 2, CT1, Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Câu lạc bộ Big Team luôn mở rộng cánh cửa cho toàn bộ sales trong và ngoài hệ thống Newstarland có niềm yêu thích và mong muốn nghiên cứu kỹ về sản phẩm nhà phố thương mại.

Mọi tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: 0971.958.877.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: