Xuất hiện phiên bản nâng cấp của dự án Anland Complex

TP.HCM: Xử lý vi phạm xây dựng tại chung cư ở Thủ Đức
Fecon ước tính tăng trưởng 40% lợi nhuận sau thuế trong quý 1/2018
Cận cảnh Khu biệt thự bị ‘bêu’ nợ hàng trăm tỷ tiền thuế

Hiểu rõ phân khúc, sau thành công của dự án Anland Complex, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục cho công bố Anland Premium có nhiều nâng cấp trong kiến trúc, chất lượng và tiện ích dự án .

Yêu cầu của phân khúc càng ngày càng cao

Cách đây chục năm, có tiền chưa chắc đã mua được nhà. Bởi, cầu vượt cung, hàng chưa ra đã cạn. Tuy nhiên, GĐ này “gió đã đảo chiều” khi một vài công ty nhà đất phải tranh đua từng tỷ lệ nhỏ % người mua nhà.

Một bộ phận lớn bạn mua chung cư GĐ này là giới trẻ năng động. Thu nhập của họ càng ngày càng được cải thiện đi kèm đề nghị về tiện ích dành cho gia đình và con cái càng ngày càng tăng cao. Họ không chỉ quan tâm đến “lượng” mà còn đặc thù quan tâm đến “chất” của dự án. Đó là công đoạn, là tiện ích, là hạ tầng, là môi trường sống…của dự án.

Với chủ đầu tư Nam Cường, chất lượng dự án luôn được công ty này đặt lên danh tiếng. Không chỉ cung cấp nhu cầu nhà ở mà ở Khu thành thị Dương Nội, người dân còn được tận hưởng cuộc sống thực sự. Không gian Xanh An Lành, nhiều tiện ích dành cho gia đình và con trẻ cộng tỷ lệ thi công thấp, một vài dự án của Tập đoàn đang được bạn đâyn nhận tích cực.

Sau Anland Complex, Anland Premium nằm ở địa điểm đối diện, dù mới được công bố gần 1 tháng đã lôi kéo rất nhiều bạn đến nghiên cứu và tham quan dự án.

Anland Premium dành nhiều qui mô cho khuôn viên và sân chơi cho trẻ.

Anland Premium – nâng cấp và đã đi vào hoạt động hơn

Với mục tiêu lấy bạn làm trọng tâm của sự phát triển và kiên định có định hướng kiến tạo các tổ ấm bình yên cho mọi thế hệ cư dân – đặc thù là một vài gia đình trẻ, Tập đoàn Nam Cường cho công bố dự án Anland Premium, phiên bản nâng cấp và đã đi vào hoạt động hơn của Anland Complex.

Để thích hợp có đối tượng bạn mục tiêu là một vài gia đình trẻ, đồng thời cung cấp thêm nhu cầu của một vài đối tượng bạn khác nhau, kiến trúc căn hộ cao tầng được một vàih tân và nâng cấp. Theo đây, qui mô mỗi căn hộ cao tầng vừa phải và phong phú từ 53m2 đến 85m2 đưa đến chi phí hợp lý (từ 1,4 tỷ đồng). Bố trí một vài phòng trong căn hộ cao tầng cũng vô cộng hợp lý, chắc chắn mỗi phòng đều có cửa sổ hoặc ban công. Từ 2 đến 3 phòng ngủ cộng phòng khách lớn liên thông có bếp, Anland Premium tạo không gian rộng thoáng và tiện nghi.

Anland Premium cũng được nâng cấp trong kiến trúc tổng thể tòa nhà. Dựa trên nguyên lý chữ H có khối đế vững chắc, hành lang làm xương sống và căn hộ cao tầng bố trí hai bên, mỗi phòng đều được tối ưu không gian tiếp xúc có môi trường ngoại khu để lấy ánh sáng và khí trời.

Anland Premium được nâng cấp và đã đi vào hoạt động trong kiến trúc, chất lượng và số lượng tiện ích.

Chủ đầu tư cũng nâng cấp số lượng và chất lượng tiện ích nội khu: bên cạnh việc có thể sử dụng bể bơi bốn mùa trong nhà của Anland Complex, cư dân Anland Premium có thêm bể bơi ngoài trời ở khuôn viên tòa nhà. Cùng 18 căn nhà phố thương mại ở khối đế tòa nhà, Anland Premium chờ mong sẽ cung cấp nhiều hơn dịch vụ, tiện ích cung cấp nhu cầu sinh hoạt thường ngày của cư dân.

“Với nỗ lực có lại các điều kiện tốt nhất cho một vài cư dân, Tập đoàn Nam Cường chắc chắn là điểm đến tin cậy cho bạn”- đại diện Chủ đầu tư cho hay. Mật độ thi công thấp chỉ 30%, Anland Premium được thi công trên khu đất 8.570m2, gồm 2 tòa cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 575 căn hộ cao tầng. Đặc biệt, trong GĐ công bố dự án Anland Premium, Chủ đầu tư sẽ dành nhiều ưu đãi quyến rũ cho bạn có quà tặng là sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu cho mỗi căn hộ cao tầng cộng hàng chục chuyến du lịch đi Mỹ và Singapore dành cho 2 người.

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

http://anlandpremium.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: