Yếu tố quyết định “xuống tiền” mua căn hộ cao cấp

Kiến nghị bỏ quy định dừng cấp phép chung cư cao tầng ở khu vực trung tâm TP.HCM
Thủ tướng cho TP.HCM chuyển 26.000 ha đất nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ
Sau hơn 6 tháng ngưng thi công, siêu dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng cho TP.HCM hiện nay ra sao?

“Khách hàng mua căn hộ cao tầng giờ đây không còn chạy theo tâm lý đám đông, cho dù là người có lương thấp hay cao thì họ đều cân nhắc thật kỹ khi “xuống tiền” vào 1 dự án nào đây”, giới chuyên gia bất động sản nhận định.

Cũng theo một số chuyên gia, bạn mua nhà không chỉ nhìn nhận về góc độ giá cả, chính sách phân phối hàng phân phối hàng,… mà càng ngày càng có các đề nghị khắt khe hơn về năng lực chủ đầu tư, công đoạn thi công,… Đặc biệt, các nhân tố quan trọng chọn lọc để bạn “xuống tiền” để chốt căn hộ cao tầng phải kể đến nhân tố địa điểm và chất lượng dịch vụ, không gian sống. Đây được coi là “vũ khí” sắc bén để chủ đầu tư tranh giành trong bối cảnh nguồn cung mới luôn dồi dào, đặc thù ở một số dự án ở trọng điểm Thủ đô.

Vị trí, chất lượng dịch vụ, không gian sống – là “vũ khí” của chủ đầu tư

Không chỉ một số chuyên gia, giới đầu tư hay bạn đều cảm thấy địa điểm là nhân tố Thứ nhất và cũng là nhân tố quan trọng nhất chọn lọc giá trị bất động sản. Giá trị bất động sản luôn mật độ thuận có địa điểm tọa độ địa lý, một sốh nhau một số chục mét nhưng giá trị và sức hút của hai công trình lại rất chênh lệch nhau. Cũng theo một số chuyên gia, 1 căn hộ cao tầng đáng “xuống tiền” cần có địa điểm dễ dàng nhất để chủ sở hửu tiết kiệm thời gian lưu thông, gần trọng điểm, hạ tầng giao thông đồng bộ, một số tiện ích ngoại khu thiết yếu cho cuộc sống,… Và địa điểm – địa chỉ căn hộ cao tầng cũng biểu hiện rất rõ cao cấp của gia chủ. Đây cũng là nguồn gốc, địa điểm chọn lọc đến 60% sự thành công của dự án.

Ngoài địa điểm thuận lợi về giao thông, chất lượng dịch vụ, không gian sống của dự án cũng là các nhân tố chẳng thể thiếu. Một dự án có có nhiều ưu thế nổi bật thế nào nhưng không chắc chắn chất lượng công trình, dịch vụ tiện ích cũng sẽ chẳng thể trở thành không gian sống hoàn hảo. Chính vì vậy, nếu địa điểm là nhân tố Thứ nhất và cũng là nhân tố quan trọng nhất chọn lọc giá trị bất động sản, thì chất lượng dịch vụ, không gian sống lại là nhân tố cốt lõi, chi phối đến chọn lọc mua căn hộ cao tầng của bạn.

The Golden Armor – căn hộ cao tầng cấp cao “chiều lòng” mọi bạn

The Golden Armor (tuyến các con phố Nam Cao, quận Ba Đình, TP. Hà Nội) là 1 trong số ít các dự án có địa điểm được phân tách là “vàng mười” ở quận Ba Đình. Dự án tọa lạc ở địa điểm trọng điểm, giao thông dễ dàng đến toàn bộ một số khu vực của đô thị. Với địa điểm này cư dân sống ở The Golden Armor vừa có tầm nhìn rộng view hồ Giảng Võ thoáng mát vừa “mở cửa ra là phố” chắc chắn không gian sống tiện nghi, tân tiến cho cư dân tương lai. Xung quanh The Golden Armor là mạng lưới một số đại sứ quán lớn bao gồm Đại sứ quán Nhật, Thụy Điển, Australia,… và một số trụ sở làm việc của nhiều doanh nghiệp nước ngoài dẫn đến tiềm năng khai thác căn hộ cao tầng cấp cao cho thuê đặc thù cao.

Với địa điểm “vàng”, tầm nhìn “siêu đắt giá”, giao thông dễ dàng, cùng đồng cao cấp, The Golden Armor chờ mong đem lại cho cư dân tương lại nhiều giá trị sống cũng như thời cơ đầu tư sinh lời cao.

Yếu tố chọn lọc “xuống tiền” mua căn hộ cao tầng cấp cao - Ảnh 1.

The Golden Armor chắc chắn chất lượng công trình có bên trong xe cấp cao.

Ngoài ra, để xứng tầm có địa điểm đắt giá, thì chất lượng dịch vụ, không gian sống, cũng được chủ đầu tư Tổng Công ty 36 – CTCP đầu tư kỹ lưỡng. Công ty cổ phần EcoLand & Việt Green và hai đơn vị kiến trúc và giám sát danh tiếng giai đoạn này. Chủ đầu tư cũng đã đầu tư một số trang thiết bị bên trong xe danh tiếng quốc tế như: Cửa vách kính nhôm định hình sơn tĩnh điện, bình nóng lạnh tích hợp hệ thống chống giật Ariston, thiết bị báo cháy Hochiki,… Bên cạnh đây là bên trong xe gắn tường có thương hiệu danh tiếng trên phân khúc như: thiết bị vệ sinh cấp cao Kohler, điều hòa Daikin, sàn lát gạch Ceramic, tường ốp gạch Ceramic, , các con phố ống dẫn nước PPR,… Căn hộ khi bàn giao được lắp sẵn một số chất liệu và thiết bị đã đi vào hoạt động, cư dân chỉ cần dọn về ở..

Như một số dự án cấp cao khác, The Golden Armor cũng được sở hữu đầy đủ một số tiện ích chỉ dành cho cư dân sinh sống: trọng điểm thương mại tân tiến, nhà hàng sang trọng, thư viện cùng đồng, phòng tập gym, spa,… chắc chắn cung cấp đầy đủ nhu cầu sống, học tập, vui chơi vui chơi mỗi ngày cho mọi cư dân. Ngoài một số tiện ích nổi bật cung cấp nhu cầu của cư dân, The Golden Armor – B6 Giảng Võ còn là dự án nội đô hiếm hoi mà chủ đầu tư dành tới hơn 40% quy mô để đầu tư không gian xanh, phong cảnh tiện ích.

Thông tin điện thoại:

Tổng Công ty 36 – CTCP

Hotline: 096 175 6336.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: